xu huong trang diem 2016 moi mong do

Bạn có muốn mình luôn xinh đẹp thời thượng? Update ngay những xu hướng trang điểm đang gây bão đầu năm 2016 nhé!

Xu hướng trang điểm đầu năm 2016 trên các sàn diễn thời trang quốc tế thiên về những sắc màu mạnh mẽ, ấn tượng, hút mắt người nhìn. Sẽ không còn là những gam màu trong veo hay màu nude tự nhiên mà là những gam màu rực rỡ, nổi bật và phá cách.

1. Môi mọng đỏ

xu-huong-trang-diem-2016-moi-mong-do
Update xu hướng trang điểm hot nhất 2016

Màu son đỏ mọng luôn gợi nhắc về những thước phim cổ điển, về nàng diễn viên kiều diễm Marilyn Monroe – biểu tượng sắc đẹp Hollywood của những năm 60. Màu son này đang quay trở lại dưới cái tên nhuốm màu cổ tích: Trái táo đỏ của nàng Bạch Tuyết. Xu hướng này ngày càng trở nên rầm rộ, phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang đình đám như Dolce & Gabbana, Nina Ricci, Oscar dela Renta,…

2. Đường kẻ mắt dài

Có lẽ bạn sẽ phải sắm thêm cho mình vài cây kẻ mắt nữa nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng trang điểm cho mùa xuân tới đây bởi kiểu trang điểm này khá tốn về khoản kẻ mắt. Đường kẻ mắt khá trừu tượng trong show của Fendi có thể chỉ dành để tham khảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu kẻ sâu vào tận góc trong của mắt như của Mugler hoặc có thể kết hợp với xu hướng bút kẻ mắt màu xanh đang thịnh hành để tạo phần đuôi mắt đầy phá cách như trong show của Guy Laroche mới đây.

  10 bí quyết làm đẹp trước ngày cưới cho cô dâu

3. Lông mi dài ấn tượng

Mascara đã hoàn toàn biến mất vào hai mùa trước. Giải thích điều này, các chuyên gia trang điểm đã đưa ra câu trả lời rất “hợp lý”: Đơn giản là nó quá dễ đoán, quá nhàm chán. Tuy nhiên tin tốt cho những người yêu việc chuốt mascara như một thói quen điệu đà, hãy phá cách với hàng lông mi thật dài như xu hướng mới xuất hiện gần đây trên các sàn diễn thời trang: một bờ mi cong ấn tượng nổi bật trên nền trang điểm mặt mộc và môi màu nude.

4. Trang điểm mắt với nhũ lấp lánh

Các bộ sưu tập mùa xuân của một số thương hiệu nổi tiếng mới đây đã cho thấy một cách vô cùng đơn giản để trở nên tỏa sáng: Trang điểm mắt nhũ. Nếu như show của Kate Spade hay Dries Van Noten chọn đường kẻ mắt nhũ khiêm tốn, chỉ đủ để tạo những đốm sáng lung linh lấp ló trên viền mi, show của Delpozo chọn nhấn nhá dọc viền mi với sắc bạc lấp lánh nhẹ nhàng thì show của Giambattista Valli lại có một ý tưởng vô cùng táo bạo khi thực hiện trang điểm một vài người mẫu với viền mi hình tia chớp.

You cannot copy content of this page