hoc nghe lam mong e1458632267849

Vẽ móng nghệ thuật hay còn gọi là Nail Art là một ngành mới ở Việt Nam nhưng đối với nhiều quốc gia thì đây đã và đang là một ngành kinh tế thế mạnh. Để tìm hiểu về cơ hội lập nghiệp thành công với nghề Nail Art, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại Việt Nam, nghề nail vẫn còn chưa phát triển mạnh, tuy nhiên tại khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ và Canada nghề nail đã phát triển rực rỡ và vượt bậc với kỹ thuật đạt đến độ chuyên nghiệp và tinh xảo. Nghề nail cũng đang dần chiếm được sự ưu ái của nhiều người, đơn giản vì đầu tư ít nhưng thu nhập cao, không đòi hỏi nhiều về bằng cấp chứng chỉ khi hành nghề.

Hãy cùng tìm hiểu xem, lý do gì đã đưa nghề nail phát triển vượt bậc và được nhiều người chọn lựa như thế?

1. Thời gian học việc nhanh

Nếu như với các ngành khác bạn phải mất nhiều năm trời để học thành nghề thì đối với nghề nail bạn chỉ cần vài tháng, vài khóa học việc là có thể ra hành nghề và mở salon cho riêng mình.
Đối với những ai có nhu cầu học lên cao, học thêm những dịch vụ làm đẹp, học trang điểm, học vẽ móng chuyên nghiệp,… thì thời gian học có thể kéo dài hơn chút ít nhưng chất lượng tay nghề sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

  Xu hướng trang điểm rạng rỡ đón hè 2016

Hiện tại dịch Co.vid khá căng thẳng ở nhiều nơi. Các bạn cũng có thể học online tại nhà. Tuy nhiên việc mua nguyên liệu cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn là chủ shop bán đồ làm móng hay người muốn học móng thì một số nhà   chuyển phát nhanh chuyên giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế dứoi đây sẽ hữu ích với bạn : 

chuyển phát quốc tế vietnampost
chuyển phát quốc tế viettel
chuyển phát viettel
chuyển phát nhanh DHL
chuyển phát nhanh Fedex
chuyển phát nhanh kerry
chuyển phát nhanh TNT
chuyển phát nhanh ups
chuyển phát nhanh vnpost

hoc-nghe-lam-mong
Cơ hội lập nghiệp thành công với nghề Nail Art

2. Học phí thấp

Giá học vẽ móng của các trường chuyên dạy về nail khá mềm so với những ngành nghề khác. Hơn nữa, để thu hút học viên, các trường về nghề nail cũng đưa ra các chương trình học bổng học nâng cao cho những học viên xuất sắc. Nhờ vào đó, học viên có thể tự nâng cao tay nghề và tạo cơ hội làm việc cho chính mình.

3. Không lo thất nghiệp

Bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo. Bạn có thể ở lại làm việc tại trung tâm hoặc có thể xin việc ở ngoài. Nếu tay nghề cao và có điều kiện kinh tế, bạn có thể đầu tư cho riêng mình một salon nail mang phong cách của chính bạn.
Đến với nghề làm móng, bạn sẽ luôn có cơ hội phát triển công việc.

  Bật mí cách chọn màu son môi hợp với màu da

4. Mức lương hấp dẫn

Ở các nước mà nghề nail phát triển, trung bình một bộ móng có giá 35 USD, nhưng do tình hình cạnh tranh nên giá giảm dần còn 25 USD, hiện nay chỉ còn 15-20 USD. Mỗi tuần thợ nail kiếm được 1.100-1.600 USD.

Công việc này lại không yêu cầu về tuổi tác, trình độ ngoại ngữ hay giới tính. Đây là ngành nghề mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Hãy hoạch định tương lai và đặt ra mục tiêu thu nhập để khởi nghiệp cho chính mình.

5. Nail Art là nghệ thuật

Để có được một bộ móng đẹp, trước hết, người thợ cần phải có được ý tưởng để thiết kế. Từ ý tưởng, họ sẽ chuyển hóa tất cả lên bộ móng tay của khách hàng. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ. Lúc ấy, người thợ vẽ móng giống như một người nghệ nhân sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.

You cannot copy content of this page