Khóa học trị liệu da chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn nâng cao tay nghề và trở thành chuyên gia chăm sóc da – spa, khóa học trị liệu da chuyên nghiệp là một gợi ý dành cho bạn

Bao trọn cơ thể là da. Da giữ vai trò rất quan trọng bảo vệ toàn bộ cơ thể. Da cũng là bằng chứng rõ ràng nhất thể hiện tuổi tác. Vì thế, để không bị chê “già trước tuổi” hoặc da nhăn nheo, nám da , tàn nhang…da cần phải được chăm sóc đúng cách.

Thế nào là chăm sóc da đúng cách?

Có 5 loại da cơ bản: da dầu, da khô, da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Ứng với mỗi loại da lại có cách thức chăm sóc da khác nhau. Nhưng tất cả các phương pháp chăm sóc da được áp dụng đều nhằm một mục đích duy nhất đó là giữ làn da khỏe mạnh và trẻ hóa làn da.

khoa-hoc-tri-lieu-da-chuyen-nghiep
Tham gia khóa học trị liệu da chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia

Để có cái nhìn tổng quan nhất về chăm sóc da, mời bạn tìm hiểu khóa học trị liệu da chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Vậy, khóa học trị liệu da chuyên nghiệp sẽ học gì?

Tham gia khóa học trị liệu da chuyên nghiệp, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, cách chăm sóc da mặt, da cổ, da body, các cách điều trị bệnh lý về da, các phương pháp đặc trị thẩm mỹ…Ngoài ra, bạn cũng được đào tạo về cách tắm trắng và phương pháp giảm béo, waxing.

Khóa học đảm bảo cho bạn một nền tảng vững chắc về nghề chăm sóc da – spa, sau 3 tháng, bạn sẽ tự tin trở thành chuyên gia về lĩnh vực này.

Ngành nghề chăm sóc da – spa đang “khát” nhân lực trầm trọng. Những học viên được đào tạo bài bản, tay nghề vững vàng luôn được các thẩm mỹ viện săn đón. Học trị liệu da chuyên nghiệp là con đường để bạn trở thành chuyên gia trong nghề, tự tin vào trình độ tay nghề, mở ra nhiều cơ hội được làm việc trong những môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp.

khoa-hoc-tri-lieu-da-chuyen-nghiep-2
Trải nghiệm những điều thú vị và bổ ích cùng khóa học trị liệu da chuyên nghiệp

Học trị liệu da chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ được tiến sỹ – bác sỹ Bùi Quang Hào, là người đã có hơn 22 năm kinh nghiệm về chăm sóc da trực tiếp giảng dạy. Khóa học hứa hẹn sẽ mang lại những bài học vô cùng bổ ích và lý thú về ngành chăm sóc da.

Trải nghiệm khóa học trị liệu da chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và tự tin trở thành chuyên gia chỉ sau 3 tháng. Bạn có muốn thử sức mình không?