Khóa học trang điểm – Tự tin lập nghiệp

Bạn đang là một chuyên viên trang điểm có trình độ tay nghề chưa được cao. Bạn muốn nâng cao tay nghề, khóa học trang điểm nâng cao tại Bich Nguyet Beauty Academy chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

khoa-hoc-trang-diem
Bich Nguyet Academy Đào tạo khóa học trang điểm tự tin lập nghiệp

Trang điểm đang là dịch vụ cực thịnh hành tại các studio ảnh, trung tâm thẩm mỹ trên cả nước. Để có tay nghề cao, có thể làm việc với mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người nổi tiếng hay trong những sự kiện lớn, một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp cần nắm rõ đặc tính về da của mọi đối tượng khách hàng mình phục vụ, nắm chắc kỹ thuật trang điểm phù hợp với khuôn mặt, trang phục, sự kiện khách hàng tham dự,…

Những kiến thức này không thể chỉ tự học hay học qua truyền miệng là đủ mà cần phải có một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Hơn nữa, qua các trường dạy trang điểm chuyên nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp và được công nhận tay nghề cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là cơ sở học make up chuyên nghiệp được các chuyên viên trang điểm tin tưởng theo học để nâng cao tay nghề trong thời gian gần đây. Với cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự tin mang lại cho các học viên những điều kiện học tập tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Đến với khóa học trang điểm, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia trang điểm Danny Trần (Nguyên phó viện trưởng viện trang điểm Nghệ thuật Việt Nam) tận tình hướng dẫn theo phương pháp “học đi đôi với hành” để rèn luyện và nâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất, trong thời gian nhanh nhất.

khoa-hoc-trang-diem
Đăng kí khóa học trang điểm tại Bích Nguyệt Academy có cơ hội được trực tiếp chuyên gia trang điểm Danny Trần cầm tay chỉ việc

Học khóa học trang điểm tại Bich Nguyet Beauty Academy có nội dung chương trình cụ thể như sau:

 • Buổi 1: Chuẩn bị dụng cụ, lý thuyết cho học trang điểm nâng cao, Thực hành các nét vẽ cơ bản
 • Buổi 2:Thực hành vẽ các hoạ tiết trên mặt
 • Buổi 3:Kỹ thuật vẽ hoa
 • Buổi 4:Ôn tập kỹ thuật vẽ hoa
 • Buổi 5:Kỹ thuật hoá trang halloween
 • Buổi 6: Ôn tập hoá trang Halloween
 • Buổi 7:Kỹ thuật vẽ con hổ
 • Buổi 8:Ôn tập vẽ con hổ
 • Buổi 9: Kỹ thuật vẽ con bướm
 • Buổi 10:Ôn tập
 • Buổi 11: Kỹ thuật vẽ họa tiết.

Nghề trang điểm đã và đang là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy, học trang điểm để nâng cao tay nghề, để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng làm việc là điều vô cùng cần thiết đối với các chuyên viên trang điểm. Khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn ngày một giỏi hơn, hoàn thiện tay nghề hơn.

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học trang điểm. Đặc biệt, Học viện cũng là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế, đảm bảo cho 100% học viên tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định lương cao

Với sứ mệnh đào tạo nên đội ngũ chuyên viên trang điểm tay nghề cao cho cả nước, Bích Nguyệt sẽ chắp cánh cho con đường sự nghiệp của bạn tiến xa hơn.