Khóa học spa ở TPHCM tốt nhất tại địa chỉ nào?

Vũ Thu Hà, Kim Mã, Hà Nội- hanguyenxxxxx@gmail.com-Chào anh/chị. Em là Thu Hà, 18 tuổi, hiện sống tại TPHCM. Em đang có nhu cầu tìm hiểu địa chỉ học nghề spa tốt nhất ở TPHCM để theo học. Được biết Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một địa chỉ học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Anh/chị có thể dành thời gian tìm hiểu và tư vấn giúp em khóa học spa ở TPHCM tốt nhất ở địa chỉ nào được không? Em xin cảm ơn”.

khoa-hoc-spa-o-tphcm
Khóa học spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về khóa học spa ở TPHCM tốt nhất tại địa chỉ nào về hòm thư ban tư vấn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Xem thêm

Trước hết, chúng tôi cũng xin cám ơn bạn đã đánh giá cao chất lượng đào tạo của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, một trong những địa chỉ dạy nghề spa uy tín nhất cả nước. Thắc mắc về việc học spa ở đâu tốt TPHCM hay khóa học spa TPHCM có chất lượng hơn ở Hà Nội không là những vấn đề ban tư vấn đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

So với nhiều ngành nghề khác, trong hệ thống ngành công nghiệp thẩm mỹ thì học nghề spa là một lựa chọn khôn ngoan hơn cả. Bởi lẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực lành nghề, đạt tiêu chuẩn bằng cấp của các spa lớn vẫn còn đang rất lớn. Học nghề spa chỉ với 3-4 tháng, người học đã có thể tốt nghiệp đi làm ngay với mức thu nhập ổn định. Nắm bắt được nhu cầu này hiện nay đã có nhiều cơ sở đào tạo mở ra trên khắp cả nước đáp ứng nhu cầu học nghề của các học viên. Việc quyết định khóa học spa TPHCM vừa chất lượng và tiết kiệm chi phí cũng là băn khoăn không nhỏ của người học.

Nghề thẩm mỹ spa ở TPHCM hiện nay cũng rất phát triển, là đô thị lớn với mật độ tập trung của các spa, salon nổi tiếng- đạt chuẩn quốc tế nên cơ hội việc làm cho bạn còn đang rất rộng mở. Do đó, cũng dễ hiểu vì sao bạn lại muốn tìm hiểu khóa học spa ở TPHCM tốt nhất để theo học.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một địa chỉ uy tín, quen thuộc tại Hà Nội, đã được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học và khởi nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho học viên môi trường học tốt và chuyên nghiệp nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Bich Nguyet Academy luôn là địa chỉ học nghề thẩm mỹ có chất lượng đầu ra của học viên tốt nhất. Chúng tôi cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí, hỗ trợ tư vấ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Về câu hỏi của bạn khóa học spa ở TPHCM tốt nhất ở đâu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cơ sở dạy nghề spa uy tín, tuy nhiên để đảo bảo sự chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, tương lai nghề nghiệp và cơ hội nhận Chứng chỉ Quốc Tế thì bạn chỉ có thể theo học khóa dạy chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.  Hiện nay, Bich Nguyet Academy chỉ có một địa chỉ tại Hà Nội. Chúng tôi cũng đang có kế hoạch mở cơ sở đào tạo tại TPHCM. Đây sẽ là cơ hội lớn cho tất cả các học viên khu vực miền nam theo học tại một môi trường nghề thẩm mỹ sáng tạo, năng động nhất. Hi vọng lúc đó Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ trở thành địa chỉ khóa học spa TPHCM tốt nhất.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc khóa học spa ở TPHCM tốt nhất tại địa chỉ nào của bạn Thu Hà. Những bạn trẻ đã gửi câu hỏi xin tư vấn về học spa ở đâu tốt TPHCM thì đây cũng là câu trả lời ban tư vấn muốn gửi tới các bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nội dung khóa dạy nghề chăm sóc da cũng như chi phí khóa học, hãy liên lạ với chúng tôi qua địa chỉ email: academy@bichnguyet.com.