Khóa học quản lý spa trong 2 tháng- tự tin làm chủ

Một khóa học quản lý spa trong 2 tháng tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ là nơi những người chủ spa học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm quản lý quan trọng nhất để tự tin làm chủ spa cho riêng mình.

khoa-hoc-quan-ly-spa
Một khóa học quản lý spa trong 2 tháng- Tự tin làm chủ

Điểm khác biệt khóa học quản lý spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Xem thêm

Chúng tôi luôn coi việc chia sẻ những kinh nghiệm quý giá tích lũy được từ những vấp ngã trong kinh doanh thẩm mỹ 10 năm qua tại khóa học quản lý spa là sứ mệnh lớn lao của mình, việc giúp đỡ những người chủ còn non trẻ trong ngành công nghiệp thẩm mỹ – ngành công nghiệp dự kiến sẽ trở thành nền công nghiệp bạc tỷ trong tương lai mà Việt Nam đang là một ngôi sao sáng tại Châu Á là nhiệm vụ quan trọng của Bich Nguyet Academy bên cạnh sứ mệnh đào tạo nguồn lực ngành thẩm mỹ chất lượng quốc tế.

Trực tiếp Bà Lưu Bích Nguyệt- CEO của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ chia sẻ và tư vấn về những cách thức quản lý spa hiệu quả, kinh doanh tốt, đạt doanh thu hàng tỷ đồng ngay tại khóa học quản lý spa. Những kinh nghiệm này được tích lũy từ 10 năm Bà Lưu Bích Nguyệt kinh doanh thành công trong lĩnh vực  thẩm mỹ Việt Nam.

Bích Nguyệt Academy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam, với công nghệ, máy móc và kỹ thuật nhập khẩu 100% từ các nước công nghiệp tiên tiến thế giới như Hàn Quốc, Mỹ- xứng đáng là học viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, họ đều có Chứng chỉ Quốc Tế, đã từng làm việc tại các spa lớn trong nước và quốc tế.

Một khóa học quản lý spa chỉ tập trung các vấn đề quan trọng

Nội dung khóa học quản lý spa rất trọng tâm vào các vấn đề:

  • Kiến thức cơ bản ngành thẩm mỹ- spa: am hiểu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đánh giá tiềm năng thị trường, đối tượng khách hàng, sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng, mô hình kinh doanh spa bạn sẽ lựa chọn.
  • Chiến lược kinh doanh: chọn địa điểm kinh doanh, ý tưởng cho  kế hoạch kinh doanh, hình thức kinh doanh, mục tiêu xây dựng spa, những dịch vụ chính, cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu cho doanh nghiệp
  • Chiến lược Marketing: lựa chọn công cụ marketing online hay truyền thống, công cụ nào đạt hiệu quả cao nhất, cách marketing nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, cách nào xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa của bạn
  • Quản lý nhân sự: Làm sao để xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự hiệu quả, gọn gàng, tiết kiệm chi phí?. Yếu tố con người là yếu tố rất quan trọng của doanh nghiệp, khai thác được những ưu thế về nhân sự sẽ làm sức mạnh doanh nghiệp tăng lên đáng kể.
  • Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Ngoài ra, khóa học đào tạo quản lý spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt còn là cơ hội để những người chủ spa non trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng quản lý từ nhau và mở rộng mối quan hệ trong ngành thẩm mỹ.

Chỉ sau 2 tháng học tập và trao đổi kinh nghiệm tại khóa học quản lý spa này, những người chủ sẽ lĩnh hội đủ những kiến thức quản lý, triết lý kinh doanh spa từ những vị CEO đi trước, tự tin làm chủ spa của riêng mình.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến giá học quản lý spa hay nội dung các chương trình học, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Email: academy@bichnguyet.com