Khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao

Chào Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Em là Trang, 26 tuổi và đã có kinh nghiệm làm phun xăm 2 năm. Do nhu cầu nâng cao tay nghề, em muốn đăng ký học khóa phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao tại Học viện mình. Các anh chị có thể tư vấn cho em về khóa học này được không ạ? Em cảm ơn các anh các chị nhiều (Hà Trang, 26 tuổi – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang,

Trước hết, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho Bích Nguyệt.

Như bạn cũng biết, nhu cầu phun xăm thẩm mỹ gia tăng từng ngày, công nghệ hiện đại kéo theo đó là sự phát triển của các kỹ thuật phun xăm tiên tiến khác nhau. Kiểu thẩm mỹ tự nhiên như các sao Hàn Quốc luôn được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

khoa-hoc-phun-theu-tham-han-quoc-nang-cao
Khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao do các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy

Nắm bắt nhu cầu đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã mở khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao. Khóa học này yêu cầu bạn đã có những nền tảng cơ bản về phun xăm thẩm mỹ.

Tham gia khóa học, đó là trải nghiệm tuyệt vời khi bạn được tiếp cận với những kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ giảng viên là những viện trưởng, viện phó và các chuyên viên phun xăm nghệ thuật Karma đến từ Hàn Quốc.

Với giáo trình học tiêu chuẩn Quốc tế, áp dụng 100% chương trình dạy phun xăm Hàn Quốc, tới 80% thời lượng khóa học dành cho thực hành, khóa học chỉ kéo dài 10 – 12 ngày với số lượng học viên hạn chế, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm không bao giờ có thể quên.

khoa-hoc-phun-theu-tham-han-quoc-nang-cao-2
Trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất tại khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao

Đây là cơ hội du học tại chỗ – hình thức đang chiếm được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ, thay thế cho việc du học tốn kém chi phí và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao sẽ trao cho bạn tấm chứng chỉ Quốc tế, là cơ hội để bạn hội nhập với đấu trường Quốc tế, tự tin thể hiện tay nghề.

Gia nhập vào đội ngũ học viên tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để trải nghiệm những điều thú vị và những bài học bổ ích nhé.

Hẹn sớm gặp lại bạn một ngày không xa tại lớp học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!