Hướng dẫn trang điểm cho làn da nhợt nhạt

Hẳn không ai muốn sở hữu làn da xanh xao nhợt nhạt, thiếu sức sống làm khuôn mặt bạn như lúc nào cũng thiếu sức sống. Tuy nhiên, nếu bạn trang điểm đúng cách sẽ và biết phối màu trang điểm phù hợp sẽ giúp làn da của bạn thêm tươi sáng và khỏe mạnh hơn. Hãy cùng tham khảo cách trang điểm cho làn da nhợt nhạt sau:

Gam màu lạnh cho phấn mắt

Dùng phấn mắt màu lạnh sẽ là gam màu trang điểm phù hợp với những cô nàng có làn da nhợt nhạt. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu như xám, hồng nhạt hoặc nâu.

Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi khóa học trang điểm cá nhân: Tại đây!

Không thể thiếu phấn má hồng

Thêm một chút phấn má hồng sẽ giúp gương mặt bạn tươi tắn và thêm phần rạng rỡ hơn, nhất là khi trang điểm cho làn da nhợt nhạt thì càng không nên bỏ qua bước này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lạm dụng phấn má hồng, nó sẽ gây ra những tác dụng phụ. Những màu nhẹ nhàng như hồng đào, mơ, hồng nhạt… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

huong-dan-trang-diem-cho-lan-da-nhot-nhat
Trang điểm má hồng

Mascara màu tối

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, trang điểm cho làn da nhợt nhạt thì lại càng cần chú ý đến bước này, mắt sẽ là điểm nhấn cho cả khuôn mặt của bạn. Tôt nhất, bạn nên chọn mascara màu đậm để làm nổi bật lên đôi mắt. Không nên chọn các loại mascara màu mận, xanh dương hay đen nhạt.

Kẻ eyeliner dạng lỏng

Eyeliner kẻ mắt sẽ làm đôi mắt thêm phần hoản hảo hơn, bạn nên chọn eyeliner dạng nước hoặc dạng gel. Trang điểm cho làn da nhợt nhạt thì bạn nên áp dụng phong cách trang điểm mắt mèo.

huong-dan-trang-diem-cho-lan-da-nhot-nhat-2
Trang điểm mắt mèo cho làn da nhợt nhạt

Những gam màu nên tránh

Trong trang điểm, cách chọn gam màu trang điểm phù hợp với làn da rất quan trọng. Với những cô nàng có làn da nhợt nhạt thì tốt nhất, bạn nên hạn chế các màu phấn mắt như hồng tươi, màu xanh sáng và nâu sáng. Còn với phấn má hồng thì hãy không nên chọn những gam màu quá nóng.

Trang điểm đôi môi

Khi trang điểm cho làn da nhợt nhạt thì nên chọn màu son sẫm màu hoặc có thể tùy vào trang phục bạn chọn cho mình màu son phù hợp, ví dụ như nếu bạn mặc quần áo tối màu thì nên chọn màu sắc tươi sáng như màu đỏ, màu hạt dẻ hay tím sẽ giúp bạn có một đôi môi tuyệt đẹp và quyến rũ. Còn nếu bạn mặc đồ màu trắng hoặc nhạt thì nên chọn son môi màu hồng, đào, đồng…

Bạn có thể tham khảo khóa học trang điểm cá nhân tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để nhận ngay chương trình ưu đãi khóa học trang điểm cá nhân trong tháng 3 này.