Học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu để đạt doanh thu khủng?

Việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian ngắn thì mức độ hiệu quả của khóa học ngày càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp. Việc học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu để đạt doanh thu khủng là thắc mắc của rất nhiều người chủ spa khi đến với khóa học quản lý spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

hoc-tu-van-va-thanh-lap-spa-trong-bao-lau
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ học tư vấn và thành lập spa uy tín

Trình độ học viên quyết định việc học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu

Khóa học tư vấn và thành lập spa là một chương trình học còn khá mới mẻ, dành cho những người đã đang và sẽ làm chủ một spa của riêng mình, hoặc dành cho những ai mong muốn sau khi học sẽ trở thành quản lý cao cấp của những spa nổi tiếng. Những khóa học này thường do những giám đốc trung tâm thẩm mỹ, CEO thành công trong lĩnh vực làm đẹp trực tiếp giảng dạy.

Xem thêm

Khóa học tư vấn và thành lập spa tại Bich Nguyet Academy, chúng tôi nhận thấy học viên thường chia làm hai nhóm: một nhóm đi học quá sớm và một nhóm lại đi học quá muộn.

Nhóm học viên học quá sớm thường là những người chưa từng hoạt động trong lĩnh vưc thẩm mỹ, hiểu biết nền tảng về nghề còn quá ít. Họ thường chuyển từ ngành kinh doanh khác sang nghề làm đẹp. Với những học viên trong nhóm này việc học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu tùy thuộc vào sự quyết tâm và tiến bộ của chính họ.

Nhóm học viên đến quá muộn thường là những người chủ spa còn non trẻ, đã có kinh nghiệm 1-3 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đã từng tham khảo nhiều mô hình kinh doanh nhưng chưa thành công, rất tốn thời gian và công sức để đầu tư kinh doanh.

Với những nhóm học viên này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường phải thiết kế riêng một vài buổi học để thay đổi tư duy quản lý của họ, chỉ ra những vấn đề tồn đọng trong kinh doanh spa họ đang gặp phải. Việc học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu với nhóm học viên này thường không thể xác định rõ thời gian.

Khóa học tư vấn và thành lập spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Vì vậy, để xác định được học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu đạt doanh thu khủng, chúng tôi khuyên các bạn nên tham gia khóa học này tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ngay khi có ý định mở spa riêng, tìm hiểu một chút căn bản về ngành nghề thẩm mỹ trước khi đăng ký để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn trong toàn bộ chương trình học.

Một khóa đào tạo tư vấn và thành lập spa rất trọng tâm vào các vấn đề:

  • Kiến thức cơ bản ngành thẩm mỹ- spa: am hiểu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đánh giá tiềm năng thị trường, đối tượng khách hàng…
  • Chiến lược kinh doanh: chọn địa điểm kinh doanh, ý tưởng cho  kế hoạch kinh doanh, hình thức kinh doanh, mục tiêu xây dựng spa, những dịch vụ chính, cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu cho doanh nghiệp
  • Chiến lược Marketing: lựa chọn công cụ marketing online hay truyền thống, công cụ nào đạt hiệu quả cao nhất, cách marketing nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, cách nào xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa của bạn
  • Quản lý nhân sự: Làm sao để xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự hiệu quả, gọn gàng, tiết kiệm chi phí?.
  • Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Thời gian một khóa học tư  vấn thành lập spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chỉ rơi vào 20.000.000, kéo dài từ 1-3 tháng, những người chủ spa tương lai nhanh chóng nắm được nội dung trọng tâm của khóa học, tự tin quản lý spa và kinh doanh đạt hiệu quả cao.

 Bich Nguyet Beauty Academy có đầy đủ lợi thế cạnh tranh và kinh nghiệm về mọi mặt. Dưới sự trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ của Bà Lưu Bích Nguyệt- CEO Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ đem đến cho những người chủ spa tương lai những lời tư vấn kinh doanh spa hiệu quả đem về lợi nhuận lâu dài và đầu tư đúng đắn, những chiến lược marketing doanh nghiệp sáng tạo, tiết kiệm chi phí.

Những nhà đầu tư kinh doanh spa hiện nay đang bắt đầu tìm hiểu và tìm hướng đi cho mình đang rất cần những khóa học tư vấn và thành lập spa nhiệt thành và hiệu quả.

Hy vọng với bài viết này, những người chủ spa trong tương lai đã tìm được câu trả lời cho vấn đề học tư vấn và thành lập spa trong bao lâu. Mọi thắc mắc về nội dung chương trình học, chi phí tư vấn và thành lập spa, các bạn vui lòng liên hệ với chúng qua địa chỉ email: academy@bichnguyet.com.