Học trang điểm: Xu hướng son đỏ Red Receive thần thánh

Son luôn là vật dụng không thể thiếu khi học trang điểm. Màu son đỏ mang tới sự nổi bật và quyến rũ. Hầu hết các cô nàng đều sở hữu trong tủ đồ của mình một cây son đỏ.

Học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không chỉ đào tạo cho bạn tay nghề, mà còn luôn cập nhật xu hướng gửi tới các bạn. Xu hướng hôm nay Học viện muốn giới thiệu đó là thỏi son đỏ Red Receive thần thánh đang khiến giới trẻ sôi sục những ngày gần đây.

Xu-huong-Red-Receive-hoc-trang-diem-ca-nhan
Bộ sưu tập Red Receive với 5 màu son đỏ rực trở thành phụ kiện yêu thích của các cô nàng thích học trang điểm

Mùa Valentine đang đến rất gần. Màu đỏ luôn là màu thể hiện cho tình yêu. Son đỏ luôn được các cô nàng ưa chuộng trong dịp đặc biệt này. Tạm quên đi các màu cam đất, nude bợt…đang thống lĩnh, Valentine là dịp để tìm lại màu sắc của tình yêu: son đỏ. Dòng son đỏ Red Receive không chỉ cực kỳ phù hợp trong dịp Valentine, mà còn đốn tim tất cả các cô nàng yêu sắc đỏ ngọt ngào.

Dòng son Red Receive vẫn mang hình dáng của một thỏi son thông thường, tuy nhiên lại cực kỳ thu hút do thiết kế vỏ trùng với màu son và 5 tone màu đỏ cực kỳ bắt mắt. Ngay từ khi xuất hiện, Red Receive đã chiếm trọn cảm tình của các cô nàng thích màu đỏ và ra mắt đúng thời điểm Valentine nên Red Receive đã trở thành phụ kiện “không thể thiếu” trong túi xách của các cô nàng.

Hoc-trang-diem-5-mau-son-Red-receive
5 màu son Red Receive

Học trang điểm sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng son đúng cách và kết hợp từng màu son phù hợp với cách trang điểm của bạn. Nếu bạn có ý định sẽ sử dụng màu son đỏ thần thánh này trong dịp Lễ Tình Nhân sắp tới, tone màu đỏ rực rỡ sẽ là điểm nhấn cho đôi môi, vậy nên bạn không cần trang điểm quá cầu kỳ nếu không muốn tự biến mình thành mặt hề. Chỉ cần một lớp nền, kẻ mắt, và nổi bật với môi đỏ quyến rũ, vậy là bạn đã đủ đẹp lắm rồi.

Hoc-trang-diem-ca-nhan-giup-ban-tu-tin-trang-diem-cho-minh
Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng kết hợp cùng 1 trong 5 màu son đỏ cũng đủ khiến bạn nổi bật và quyến rũ

Nếu muốn tự tin trang điểm cho bản thân, bạn có thể tham gia vào một khóa học trang điểm cá nhân. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nhận đào tạo khóa trang điểm cá nhân. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, sẽ khiến bạn hoàn toàn tự tin làm đẹp cho bản thân, sang trọng và sành điệu hơn với lối trang điểm đẳng cấp. Vì thế, nếu không tự tin trang điểm cho bản thân, hãy tham gia vào một khóa học trang điểm nhé!

Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp!