Học trang điểm ở trường dạy nghề thẩm mỹ Lali hay Học viện TM Bích Nguyệt tốt hơn?

Hoài Anh, Hoàng Mai, Hà Nội- “Chào anh/chị tư vấn. Em là Hoàng Anh, sinh năm 96, hiện ở tại Hà Nội. Em có niềm đam mê vô cùng lớn với nghề trang điểm, nên sau 2 năm đấu tranh với gia đình đến nay em mới xin được đi học. Nhưng việc lựa chọn địa chỉ học uy tín đúng là rất đau đầu, mỗi người khuyên một kiểu làm em phân vân, không biết nên học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Lali trong TPHCM hay Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại Hà Nội? Mong ban tư vấn cho em lời khuyên sớm nhất có thể.”

truong-day-nghe-tham-my-lali

Trả lời:

Hoài Anh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi băn khoăn nên học tại trường dạy thẩm mỹ Lali trong TPHCM hay Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại Hà Nội về hòm tư vấn của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Xem thêm

Chúng tôi để ý thấy bạn Hoài Anh hiện nay đang sinh sống tại Hà Nội, như vậy bạn nên lựa địa chỉ theo học ngay tại nơi mình ở, vừa thuận tiện cho đi lại, sinh hoạt, có gia đình giúp đỡ, mà bố mẹ bạn lại có thể theo dõi được quyết tâm và niềm đam mê học nghề thẩm mỹ của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng học giữa trường dạy nghề thẩm mỹ Lali và Học viện TM Bích Nguyệt, chúng tôi xin khẳng định rằng, mỗi một địa chỉ đào tạo có những ưu nhược điểm riêng, nhưng trong lộ trình giảng dạy trang điểm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay ở Hà Nội.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là nơi dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín từ nhiều năm nay, được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học. Từ lâu, chúng tôi đã là học viện uy tín số 1 Việt Nam về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ, là học viện thẩm mỹ đầu tiên cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Từ khi thành lập tới nay, Bich Nguyet Academy đào tạo 6 chuyên ngành chính: phun xăm, vẽ móng, trang điểm, chăm sóc da, thiết kế tóc, đào tạo quản lý spa. Hệ thống giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, nhiều năm du học ở nước ngoài.

Ngoài ra, với sự liên kết đào tạo cùng Học viện Quốc Tế Beauty School- 1 trong 3 học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, phương pháp giảng dạy tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng thường xuyên được thay đổi phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Phương pháp giảng dạy được các giảng viên xây dựng khoa học, nhấn mạnh vào kỹ năng thực hành, khơi gợi sự sáng tạo trong từng học viên và đem đến cơ hội học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề không phát sinh học phí, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, với thắc mắc về việc nên học nghề trang điểm tại trường dạy nghề thẩm mỹ Lali hay Học viện TM Bích Nguyệt, bạn Hoài Anh có thể dễ dàng tìm thấy những cơ sở dạy nghề tốt nhưng để được đảm bảo tay nghề, cơ hội cấp chứng chỉ Quốc Tế, tương lai nghề nghiệp ổn định bạn có thể đăng ký ngay khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết về nội dung khóa học trang điểm cũng như chi phí học trang điểm chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về hòm tư vấn của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại địa chỉ email: academy@bichnguyet.com. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên trong cả nước.