Học quản lý spa trong bao lâu có thể quản lý tốt?

Hiện nay, tại Việt Nam, Spa dần trở thành một ngành kinh doanh hợp thời đại. Khởi nghiệp kinh doanh spa quả là một cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn và đáng mơ ước, cần được đầu tư ngay bây giờ. Ngoài các vấn đề về học quản lý spa ở đâu tốt, giá học ở đâu rẻ thì học quản lý spa trong bao lâu có thể quản lý tốt spa của riêng mình cũng là băn khoăn lớn của nhiều người học.

hoc-quan-ly-spa-trong-bao-lau
Một khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Khóa học quản lý spa trong bao lâu là đạt yêu cầu?

Xem thêm

Không chỉ mở ra cơ hội cho những người làm chủ, ngành Spa đồng thời cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài cho những người thợ. Những quản lý và nhân viên Spa hiện nay rất ít người có bằng cấp chuyên môn được công nhận bởi những trường đào tạo Spa chuyên nghiệp.

Họ đã tham dự ngành Spa bằng cách “vừa học vừa làm”, những kỹ năng và chuyên môn cần thiết được tích lũy theo thời gian. Do đó, ngành Spa đang thiếu trầm trọng những quản lý giỏi và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Việc học quản lý spa trong bao lâu là đạt yêu cầu đến nay, vẫn chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào về thời gian các khóa học mà người học có thể dựa vào nội dung chương trình học để đánh giá.

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, các khóa học quản lý spa này chỉ nên kéo dài từ 1-3 tháng và tập trung vào những nội dung trọng tâm, học xong các học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Khóa đào tạo quản lý spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Từ khi được thành lập cho đến nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã nhanh chóng trở thành địa chỉ học quản lý spa uy tín và chất lượng của nhiều người chủ. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp từ đây đã tự tin khởi nghiệp, làm chủ spa với mô hình kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thu hút nhiều khách hàng và đạt doanh thu lợi nhuận hàng năm hàng tỷ đồng.

Trước mỗi khóa học, chúng tôi cũng nhận được được băn khoăn về vấn đề học quản lý spa trong bao lâu có thể quản lý tốt, học khóa đào tạo quản lý spa này có tốn thời gian không?. Vì vậy, Bich Nguyet Beauty Academy đã tham khảo các giáo trình chuẩn quốc tế từ nhiều nước trên thế giới và khai giảng một khóa quản lý spa chỉ vừa đủ 3 tháng với những nội dung hết sức trọng tâm:

– Kiến thức cơ bản về spa, thẩm mỹ viện

– Tư vấn kinh doanh và quản lý spa theo mô hình để nhắm vào mục tiêu khách hàng

+ Tư vấn theo mô hình Day Spa

+ Tư vấn theo mô hình Destination Spa

+Tư vấn theo mô hình Hotel Spa

+ Tư vấn theo mô hình Medical Spa

– Chiến lược kinh doanh hiệu quả

– Chiến lược marketing, nhận dạng thương hiệu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao

– Quản lý spa

– Tìm đơn vị hợp tác về máy móc, kỹ thuật, mỹ phẩm và đào tạo nhân viên

Với băn khoăn học quản lý spa trong bao lâu đạt yêu cầu, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những khóa học chỉ kéo dài tối đa 3 tháng với nội dung trọng tâm như tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt– một học viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam về đào tạo nhân lực ngành làm đẹp.

Giá một khóa học quản lý spa của chúng tôi là 20.000.000/ khóa học, những người chủ spa mau chóng nắm bắt được các kiến thức và kĩ năng cần thiết để quản lý spa đạt doanh thu hàng tỷ đồng, tiết kiệm vốn và nhân lực…

Mọi thắc mắc về nội dung chi tiết chương trình học, khóa học quản lý spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:academy@bichnguyet.com