Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt?

Phun thêu thẩm mỹ không còn là một nghề mới mà xuất hiện, tuy nhiên các nghệ nhân phun thêu ngày xưa thường không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp mà chủ yếu là được truyền lại từ người này sang người khác hoặc vừa học vừa làm. Khi cuộc sống vật chất ngày càng được nâng cao thì nghề phun thêu đã được trú trọng đầu tư hơn. Chính vì thế mà các khóa học phun thêu thẩm mỹ cũng được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học nghề của giới trẻ.

Tuy nhiên, để trở thành một nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp thì bên cạnh một đôi tay khéo léo, một niềm đam mê tâm huyết với nghề thì cần phải am hiểu những kiến thức phun thêu từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Để có được những kiến thức đó, không tự nhiên mà có mà đòi hỏi bạn phải trải qua một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được những nghệ nhân phun thêu hàng đầu trực tiếp giảng dạy. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo phun thêu thẩm mỹ ra đời, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt? Thì phải tìm hiểu các tiêu chí sau:

– Trình độ giảng viên

Trình độ tay nghề giảng viên sẽ quyết định đến chất lượng giảng dạy, nhất lại là học nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi phải chuẩn xác đến từng mi li mét và thực hiện ngay trên khuôn mặt thật. Chỉ cần một chút sai sót là làm hỏng cả lông mày hay môi của khách hàng. Chính vì vậy, để nắm được những kiến thức chuyên sâu nhất để trở thành một thợ phun thêu thẩm mỹ thì phải tìm được người thầy giỏi, có tâm huyết với nghề.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đến nay đã sở hữu một đội ngũ giảng là những nghệ nhân phun thêu hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những giờ học bổ ích cùng những kiến thức chuyên môn vững vàng nhất để trở thành một người thợ phun thêu chuyên nghiệp.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau-tot
Giảng viên là những nghệ nhân phun thêu hàng đầu

– Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất chính là yếu tố tiếp theo quyết định đến tay nghề của bạn, một trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sẽ giúp học viên có những giờ học chất lượng, được trải nghiệm những giờ học thực hành bổ ích.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị đầu tiên đi đầu trong việc hợp tác quốc tế Việt – Hàn, là đơn vị được chuyển giao các công nghệ phun thêu, phun xăm tân tiến và hiện đại nhất từ Hàn Quốc. Học viên sẽ được làm quen với máy móc hiện đại và có cơ hội được thực hành ngay trên mẫu thật. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin hành nghề.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau-tot-1
Hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của người học

– Cơ hội việc làm

Tại các nước phát triển trên thế giới, dịch vụ phun thêu thẩm mỹ đã phát triển khá lâu, các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ lý thuyết cho đến thực hành. Còn ở Việt Nam lĩnh vực này tuy không mới nhưng đội ngũ phun thêu vẫn còn rất ít chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp: tại đây!

Do vậy những người có tay nghề cao về phun thêu thường dễ dàng xin việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn tại nhiều thẩm mỹ viện spa uy tín. Ngoài ra nếu bạn có đủ tiềm lực về kinh tế có thể tự đứng ra mở mộ salon làm đẹp về phun thêu để kinh doanh.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau-tot-2
Cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ được coi là hình thức làm đẹp lâu dài đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và trong tương lai phương pháp làm đẹp này còn được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp.

Nếu bạn đang băn khoan không biết học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt thì hãy tham khảo một số tiêu chí trên và đưa ra lựa chọn cho mình một địa học phun thêu thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.