Học nghề trang điểm thêm thú vị với mút trang điểm trong suốt

Đối với học nghề trang điểm hẳn không còn ai xa lạ gì với một dụng cụ quen thuộc đó là bông mút. Đã qua rồi cái thời miếng mút trang điểm chỉ là một miếng mút đơn điệu và nhàm chán. Ngày nay, sự phát triển của nghề trang điểm kéo theo sự sáng tạo trong việc phá cách các dụng cụ trang điểm xưa cũ. Và phát minh mút trang điểm trong suốt đã khiến việc học nghề trang điểm trở nên thêm phần thú vị.

Mút trong suốt mới ra đời trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức lôi kéo được sự quan tâm của giới trẻ. Miếng mút này đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng những người học nghề trang điểm, những chuyên gia trang điểm đã thành tài và cả những bạn trẻ quan tâm đến việc trang điểm cho bản thân.

Loại mút này làm từ silicon trong với ưu điểm vượt trội là sạch sẽ, dễ vệ sinh , tiết kiệm mỹ phẩm mỗi lần trang điểm do nhìn rõ được lượng kem cần sử dụng và sử dụng được triệt để lượng kem đó, không hút nước làm hao mỹ phẩm. Làm từ silicon mềm nên loại mút trang điểm này có khả năng đàn hồi tốt, tán kem đều và mịn, thích hợp để đánh kem nền và các loại mĩ phẩm dạng kem.

Mút trang điểm truyền thống dễ hút nước gây tốn mỹ phẩm và khó vệ sinh

Khác với những miếng mút trang điểm thông thường khó vệ sinh, dễ hút nước, dễ bị vi khuẩn xâm nhập thì miếng mút trong suốt này chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm đó. Sự ra đời của miếng mút trong suốt khiến việc học nghề trang điểm cũng thêm phần thú vị.

Mút trang điểm trong suốt với ưu điểm vượt trội dễ vệ sinh, dễ tán mịn và tiết kiệm kem trang điểm

Mút trang điểm trong suốt xuất hiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các beauty blogger. Do bề mặt mềm và đàn hồi tốt, kích thước nhỏ có thể cầm gọn trong đầu ngón tay, dễ thao tác, cùng những ưu điểm vượt trội nêu trên, mút trang điểm trong suốt đã lập tức trở thành cơn sốt ngay khi ra mắt.

Dễ dàng kiểm soát lượng kem trang điểm và không hút nước trên mỹ phẩm

Đặc biệt, với những chất kem dạng đặc mút trang điểm silicon vẫn có thể tán đều.

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm đó là khó đánh trên những vùng có diện tích nhỏ như cánh mũi, khóe môi, bầu mắt.

Nếu muốn tìm hiểu về việc học nghề trang điểm, các bạn có thể tham khảo khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những giờ học vô cùng thú vị và bổ ích, cùng khám phá nhé!