Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Thành tựu 13 năm gây dựng của doanh nhân Lưu Bích Nguyệt

Sau 13 năm xây dựng và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã kiến tạo thành công “Hệ sinh thái thẩm mỹ” hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt là người đã kiến tạo thành công “Hệ sinh thái thẩm mỹ” tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đã được tổ chức thành công vang dội tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 20/05 vừa qua. Sự kiện thu hút hơn 1000 người tham dự trong đó có Viện phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam – hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội; Ban lãnh đạo hiệp hội Spa Việt Nam; Các cơ quan truyền thông, báo chí; Các Hoa hậu, Á hậu và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt xuất hiện lỗng lẫy và rạng ngời hạnh phúc trong ngày ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ”

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Giấc mơ 13 năm theo đuổi

Chủ tịch Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có 13 năm cống hiến cho ngành làm đẹp Việt. Người phụ nữ với khuôn mặt khả ái, vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại ẩn chứa quyết tâm mãnh liệt theo đuổi niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp Việt.

Ít ai biết rằng, trước khi đến với ngành làm đẹp, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã có 2 bằng đại học và một công việc ổn định với gia đình hạnh phúc. Nhưng chính niềm đam mê được làm đẹp cho mình, cho người đã khiến người phụ nữ đó vượt qua mọi can ngăn của gia đình, bạn bè, tự tìm tòi, học hỏi và gây dựng thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Từ một phòng chăm sóc da nhỏ ra đời vào năm 2005, cho đến nay Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã phát triển với 3 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện đào tạo Thẩm mỹ, 1 Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ, 1 công ty mỹ phẩm độc quyền. Và sự ra đời của Viện phẫu thuật thẩm mỹ ngày 20/05 vừa qua đã chính thức đưa Thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt vươn tới một vị thế mới. “Hệ sinh thái thẩm mỹ” là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam vừa trực tiếp đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng, vừa cung ứng thiết bị, mỹ phẩm, nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt cắt băng khánh thành Viện phẫu thuật thẩm mỹ 28 Triệu Việt Vương
Hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Thành tựu 13 năm xây dựng và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam và Quốc tế, các ngôi sao hàng đầu Vbiz và hơn 1000 khách mời trong lĩnh vực làm đẹp ngày 20/05 vừa qua đã trở thành một sự kiện chưa từng có của ngành làm đẹp Việt.

Hơn 1000 người tới sự sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt

Toàn thể khán phòng đã lặng đi trước những lời phát biểu đầy cảm xúc của doanh nhân Lưu Bích Nguyệt: “13 năm thăng trầm vất vả là 13 năm Bích Nguyệt nỗ lực không ngừng để cống hiến cho ngành làm đẹp Việt. Giấc mơ về một “Hệ sinh thái thẩm mỹ” tại Việt Nam nay đã trở thành hiện thực. Bích Nguyệt sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường gìn giữ nét đẹp Việt”.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, MC Thái Dũng chia vui với nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt

“Người truyền lửa” cho ngành làm đẹp Việt

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Biểu tượng thành công của ngành làm đẹp Việt

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt chính là một minh chứng cho câu nói “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Đằng sau những niềm vui, nụ cười của một người phụ nữ hoàn hảo là 13 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, của những giọt nước mắt và mồ hôi. Có thể nói, hình tượng của doanh nhân Lưu Bích Nguyệt chính là nguồn cảm hứng, là “Người truyền lửa” trong ngành làm đẹp Việt.