Giải đáp thắc mắc về thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Những học viên đang muốn tham gia một khóa học tư vấn viên spa nhưng không có nhiều thời gian hay đang loay hoay tìm kiếm một khóa học với thời gian chủ động, linh hoạt phải đọc ngay bài viết này của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp ngắn gọn, áp dụng được ngay vào thực tế.

thoi-gian-hoc-tu-van-vien-spa-chuyen-nghiep
Khóa học tư vấn viên spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với thời gian học ngắn, áp dụng ngay vào thực tế.

Thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp trong bao lâu?

Để có một câu trả lời chính xác về thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp người học phải xác định rõ mục đích học tập của mình là gì. Học để làm tư vấn viên cho các spa chuyên nghiệp và coi đó là một nghề nghiệp ổn định hay học để bồi đắp thêm trình độ tay nghề trong ngành thẩm mỹ?

Nếu bạn mong muốn trở thành một tư vấn viên spa chuyên nghiệp và gắn bó với nghề này lâu dài thì thời gian học chắc chắn sẽ lâu hơn một chút. Như vậy, mục đích học quyết định rất lớn tới thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp. Việc học tập có mục đích bao giờ cũng làm thời gian học rút ngắn hơn rất nhiều.

Xem thêm

Khóa học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt  gồm có 3 lớp học:

 • Lớp bình thường: kéo dài 3-4 tháng~ 30 buổi học
 • Lớp cấp tốc: 1,5 tháng
 • Lớp đặc biệt: 1 tháng

Các học viên sau khi kết thúc thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp nói trên, có đủ điều kiện sẽ được cấp ngày chứng chỉ Quốc Tế từ Học viện Quốc Tế Beauty School- 1 trong 3 học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, đơn vị đang liên kết đào tạo với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Nếu bạn đã có dự định theo học nghề tư vấn viên spa, bạn nên có kế hoạch cụ thể càng sớm càng tốt để việc học tập đạt hiệu quả cao, tránh lãng phí tiền bạc và thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp cũng được rút ngắn.

Nội dung khóa học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Chương trình học của khóa học bao gồm:

 • Tổng quan ngành spa
 • Kiến thức cơ bản về chăm sóc da
 • Chân dung tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Kỹ năng giao tiếp ứng xử
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Hoạt động bán hàng
 • Bán hàng tại spa
 • Chăm sóc và quản lý khách hàng

Với phương châm “Học được là làm được”, Bich Nguyet Academy sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, không bỏ sót một chi tiết nào về nghề tư vấn spa chuyên  nghiệp, cam kết đào tạo học viên sau 3-4 tháng thành thạo nghề không phát sinh học phí. Các học viên sau thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đã tìm được việc làm tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước với mức thu nhập trên dưới 20 triệu đồng.

Vì lấy lợi nhuận làm mục tiêu hàng đầu, nhiều trung tâm dạy nghề thẩm mỹ không chú trọng vào chất lượng và đầu ra cũng như không tạo điều kiện việc làm cho người học, đào tạo học viên xong là hết nhiệm vụ.

Chính vì lý do này khiến cho rất nhiều học viên gặp phải tâm lý hoang mang khi lựa chọn địa chỉ đào tạo tư vấn viên spa chuyên nghiệp chất lượng và tốt nhất Hà Nội. Nhưng các học viên có thể hoàn toàn yên tâm vào các khóa học của chúng tôi, địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đã được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học.

Giá một khóa học tư vấn viên spa chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ từ 15.000.000, đây là mức học phí cực kỳ ưu đãi, hợp lý, hỗ trợ tối đa cho học viên theo học nghề thẩm mỹ.

Học phí thấp, kiến thức truyền đạt nhiều hơn, thời gian học tư vấn viên spa chuyên nghiệp ngắn gọn, áp dụng ngay vào thực tế, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là nơi cung cấp đầy đủ và chuyên sâu kiến thức, kỹ năng để bạn tự tin trở thành một tư vấn viên spa chuyên nghiệp, vững vàng khởi nghiệp. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng đáng là một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay.