Ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn, bạn đã thử chưa?

Quá trình làm đẹp như ép, duỗi, nhuộm, làm xoăn… hoặc do quá trình chăm sóc khiến tóc bạn bị hư tổn do tác động của hóa chất hoặc những tác động từ môi trường xung quanh. Theo thời gian tóc ngày càng yếu đi, lúc này bạn muốn thay đổi kiểu tóc cũng trở nên khó khăn hơn. Thời gian gần đây, ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn đang gây được sự chú ý của nhiều nhà làm tóc. 

Ép phồng cụp là một trong những kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt và được nhiều cô nàng yêu thích bởi nét độc, lạ nhưng không kém phần bắt mắt, lại phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Nếu như tóc ép thẳng là sự lựa chọn của đa số chị em trong thập nhiên 90, tóc xoăn lên ngôi trong những năm 2000 thì đến những năm 2010 tóc ép phồng lại trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu tóc này mang lại một vẻ đẹp trẻ trung, mềm mại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

ep-phong-cup-tren-nen-toc-hu-ton-ban-da-thu-chua
Tóc ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn

Với tóc bình thường thì kiểu tóc ép phồng cụp thì hoàn toàn không khó, thế nhưng ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn là không hề đơn giản, bạn muốn làm mới mình bằng kiểu tóc này thì hãy nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một salon uy tín. Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các kiến thức về tóc thì có thể tham gia khóa học Thiết kế tạo mẫu tóc tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Đặc biệt trong tháng 4 này khi tham gia bất kỳ khóa học thiết kế tạo mẫu tóc nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, được tặng COMBO 3 khóa học về các kỹ thuật làm tóc là những xu hướng tóc mới và hot nhất trong năm 2017 này:

– Tặng khóa học kỹ thuật nhuộm màu tóc khói trị giá 1,5 triệu

– Tặng khóa học kỹ thuật nhuộm màu pastel trị giá 1,5 triệu

– Tặng khóa học ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn trị giá 2 triệu

ep-phong-cup-tren-nen-toc-hu-ton-ban-da-thu-chua-1
Tặng khóa học ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn trị giá 2 triệu khi tham gia bất kỳ khóa học thiết kế tạo mẫu tóc nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với vị thế là trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, hàng năm học viện đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên uy tín. Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cũng là một trong những khóa học thu hút được sự tham gia của nhiều học viên nhất. Bạn có ước mơ trở thành nhà thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, nhưng chưa biết chọn địa chỉ đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc uy tín thì giờ đây Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.