Điêu khắc chân mày 3D

Đôi lông mày không chỉ thể hiện nét đẹp trên gương mặt người phụ nữ mà theo quan niệm Á Đông, đó còn là tính cách và vận mệnh con người. Ở các thẩm mỹ viện hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, như phun xăm, thêu, nối, cấy… tuy nhiên điêu khắc chân mày 3D luôn được đánh giá là phương pháp tự nhiên nhất. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt mới đây đã đưa kỹ thuật Điêu khắc chân mày 3D vào chương trình giảng dạy, giúp học viên tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ siêu HOT này.

Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành cho học viên
Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành cho học viên

Khóa học Điêu khắc chân mày 3D chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất để bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Giảng viên phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều là những nghệ nhân phun xăm hàng đầu, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế cùng sự tận tình trong giảng dạy sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật khắc sợi, đặc biệt sẽ giúp học viên tiếp cận và thực hành kỹ thuật khắc sợi 3D mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo giúp Học viên thành thạo tay nghề sau khóa học.

29243204602_c34ae3a448_z

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa Điêu khắc chân mày 3D tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa học Điêu khắc chân mày 3D tại đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn những kiến thức nền tảng về sinh lý học của da, cũng như cách tạo dáng lông mày theo khuôn mặt sao cho phù hợp,… giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên viên điêu khắc chân mày chuyên nghiệp.

Xem thêm: TS Mỹ học Thế Hùng: “Học phun xăm thẩm mỹ – Nắm bắt cơ hội làm giàu”

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tiên tiến với 100% máy móc thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đặc biệt, khóa Điêu khắc chân mày 3D sử dụng bút điêu khắc lông mày của Hàn Quốc đảm bảo cho kết quả là dáng lông mày sống động, tự nhiên như thật mà bạn khó có thể phát hiện bằng mắt thường.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa Điêu khắc chân mày 3D tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ tốt nghiệp do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị trên toàn quốc.

bangsbs

Với tay nghề vững chắc và chứng nhận tốt nghiệp uy tín, bạn sẽ có thể tự tin làm việc tại bất kì thẩm mỹ viện hay spa nào trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ sau 30 giờ, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các phương pháp điêu khắc chân mày một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Bỏ túi bí kíp vàng học xăm thẩm mỹ

Xem thêm: 5 lý do nên học xăm thẩm mỹ tại Bich Nguyet Academy

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị duy nhất cam kết ký hợp đồng việc làm trước khi nhập học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong ngành nghề này.

An Thương: Cô gái tỉnh lẻ, kiếm 100 triệu/tháng nhờ nghề phun xăm

Với niềm đam mê và yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ từ lâu, học viên Nguyễn Thị An Thương nay đã trở thành giám đốc Hân Anh Spa và gặt hái được nhiều thành công trên vùng đất Yên Bái. Hiện nay, các...

Xem thêm

TRẦN THỊ HÒA: Sinh sống tại nước ngoài vẫn quay về Việt Nam học nghề phun xăm

Với khát khao cháy bỏng, mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Lào, chị Trần Thị Hòa, quê gốc Việt Trì, Phú Thọ, sinh sống tại Lào được 3 năm nhưng vẫn quyết định về Việt Nam theo...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Lý thuyết, kiến thức về da, tạo dáng lông mày theo khuôn mặt
 • Buổi 2: Thực hành đo và vẽ trên giấy và da giả
 • Buổi 3: Thực hành khắc trên da giả
 • Buổi 4: Học viên xem giáo viên khắc trên mẫu
 • Buổi 5+6: Học viên thực hành khắc trên mẫu
 • Buổi 7+8: Học viên thực hành khắc trên mẫu

Giảng viên

 • Giảng viên:Đặng Thu Huyền
 • Chuyên ngành:Phun xăm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •  Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:5 năm

Giảng viên Thu Huyền có 5 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về chuyên ngành phun xăm. Giáo viên tốt nghiệp học viện Quốc Tế của Hàn Quốc với thành tích xuất sắc, mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm từ ngày theo học nghề đến khi trở thành giảng viên của mình cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tự tin khởi nghiệp với thu nhập cao.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học