Địa chỉ spa dạy massage uy tín, chất lượng tốt nhất ở đâu?

Thúy Quỳnh, Hà Đông, Hà Nội. “Chào ban tư vấn. Em tên Quỳnh, năm nay 21 tuổi. Trước đây em học nghề y nhưng không yêu thích nên em đã bỏ học và định chuyển sang học nghề thẩm mỹ. Khu nhà em sống có nhiều trường đại học, trung cấp, mật độ dân cư cao, nên em muốn mở spa gần nhà. Tìm spa dạy massage uy tín, chất lượng làm em băn khoăn mấy ngày nay? Xin ban tư vấn tìm giúp em một địa chỉ tin tưởng theo học ạ. Em cảm ơn.”

spa-day-massage

Trả lời:

Thúy Quỳnh thân mến,

Chúng tôi rất vui vì hàng tuần đều nhận được câu hỏi tư vấn không chỉ từ bạn mà còn từ nhiều học viên khắp cả nước. Cám ơn bạn Quỳnh đã gửi câu hỏi xin tư vấn  địa chỉ spa dạy massage uy tín về hòm tư vấn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ban tư vấn tin đây là thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ đang muốn tìm một địa chỉ học nghề thẩm mỹ chất lượng đào tạo tốt để theo học. Để trở thành một người làm về các dịch vụ spa chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, tự tin mở spa kinh doanh và quản lý, bạn chỉ có thể tin tưởng vào Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- một trong những cơ sở đào tạo nghề  spa dạy massage hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn và Chứng chỉ Quốc Tế cho học viên.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là học viện đào tạo nằm trong Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Hàng năm, Bich Nguyet Academy đào tao hàng nghìn học viên chất lượng cao, cung cấp số lượng lớn nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế cho các spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được chỗ đứng riêng trong ngành, nhiều người từng bước trở thành chuyên gia về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hoặc làm giảng viên tại chính Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện- spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên sau khi tham dự lớp spa dạy massage, đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.

Các khóa học spa của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bao gồm: dạy chăm sóc da, dạy massage cơ bản, chăm sóc da body, chăm sóc da công nghệ cao….Đến với các khóa học này, học viên sẽ được cung cấp kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da, cách nhận biết da, chăm sóc da và điều trị để có làn da khỏe đẹp. Học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới để có thể tự tin trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết đào tạo học viên học nghề spa đến khi thành thạo nghề không phát sinh học phí, không giấu nghề. Đội ngũ giảng viên và chuyên gia lành nghề, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới trên thế giới áp dụng vào khóa học. Hỗ trợ tư vấn việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ Quốc Tế từ Học viện Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc cho học viên đạt yêu cầu.

Trên đây, là câu trả lời cho thắc mắc địa chỉ spa dạy massage của bạn Thúy Quỳnh. Mọi thắc mắc về chi phí học chăm sóc da cơ bản, chuyên nghiệp, nâng cao cũng như nội dung chi tiết các khóa học, mời các bạn gửi thư về địa chỉ hòm tư vấn: academy@gmail.com.