Triệt lông công nghệ cao

Hiện nay, hầu hết các chuyên viên thẩm mỹ ngành chăm sóc da vẫn chưa được đào tạo một cách bài bản về các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đào tạo thẩm mỹ đầu tiên áp dụng chương trình dạy triệt lông công nghệ cao một cách bài bản và chuyên nghiệp mang đến hành trang cần thiết cho con đường lập nghiệp của bạn

02

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những bài học bổ ích và lí thú.

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”.

doi-ngu-chuyen-gia-day-lam-dep
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa triệt lông công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy triệt lông công nghệ cao tại đây, bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn về nguyên lí hoạt động của nang lông cũng như phương pháp triệt lông an toàn bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp triệt lông công nghệ cao tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy triệt lông công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với tay nghề vững chắc và những bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về triệt lông công nghệ cao một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. ĐÀO TẠO KỸ THUẬT WAXING CƠ BẢN
 • 2. TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ CAO
 • 2.1. Thiết lập quy trình điều trị
 • 2.2. Cách sử dụng sản phẩm chuyên dụng trong quá trình triệt lông
 • 2.3. Sử dụng công nghệ và nguyên lý hoạt động của các công nghệ
 • 3. CÁCH XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP
 • 4. THỰC HÀNH VÀ VẬN DỤNG MÁY
 • 5. CÁCH CHĂM SÓC DA SAU TRIỆT LÔNG

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts.Bs Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học