Tắm trắng chuyên sâu

Hiện nay, tắm trắng là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn ngày càng cao giúp bề mặt làn da của chị em sáng, láng mịn và làm chậm quá trình lão hóa. Nắm bắt xu hướng này, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là học viện đầu tiên áp dụng chương trình dạy tắm trắng chuyên sâu đẳng cấp quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bài học và trải nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

tam-trang-chuyen-sau
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là học viện đầu tiên áp dụng chương trình đào tạo tắm trắng chuyên sâu đẳng cấp quốc tế

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy tắm trắng chuyên sâu, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những bài học về lĩnh vực tắm trắng da chuyên sâu vô cùng bổ ích và lí thú.

29243204602_c34ae3a448_z

Phương pháp học tập khoa học

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa tắm trắng da chuyên sâu tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, chương trình đào tạo khóa tắm trắng chuyên sâu tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp tắm trắng chuyên sâu tiên tiến bậc nhất. 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

co-so-vat-chat

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy tắm trắng chuyên sâu tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Sau khóa học tắm trắng chuyên sâu với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các phương pháp tắm trắng chuyên sâu một cách nhuần nhuyễn nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kiến thức cơ bản về ngành Spa
 • Buổi 2: Chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Buổi 3: Chăm sóc da toàn thân
 • Buổi 4: Phương pháp tắm trắng tách sắc tố vi điểm
 • Buổi 5: Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai, sữa dê non
 • Buổi 6: Phương pháp tắm trắng bằng thảo dược Hàn Quốc
 • Buổi 7: Phương pháp tắm trắng bằng bùn đen khoáng chất
 • Buổi 8: Phương pháp tắm trắng Thái
 • Buổi 9: Phương pháp bảo vệ da khi tắm trắng

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts. Bác sĩ Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da. Ông đã góp phần rất lớn trong việc biên soạn chương trình và giáo trình chuyên ngành chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học