Dạy chăm sóc da body

Với khóa dạy chăm sóc da body tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp học viên có cách nhìn nhận đúng nghĩa hơn của nghề chăm sóc da body. Hơn thế, sau khóa học, với phương pháp học tập khoa học, học viên sẽ trở thành chuyên gia chăm sóc da body có kỹ năng nghề thành thạo, kiến thức sâu rộng hơn, hơn về lĩnh vực này.

cham-soc-da-body
Khóa chăm sóc da body tại Bich Nguyet Academy giúp bạn thành thạo các kỹ năng tay nghề, vững vàng khởi nghiệp

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy chăm sóc da body, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những bài học về chăm sóc da body vô cùng bổ ích và lí thú.

doi-ngu-chuyen-gia-day-lam-dep
Bich Nguyet Academy – Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Phương pháp học tập khoa học

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa chăm sóc da mặt tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, chương trình đào tạo chăm sóc da body tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng dạy chăm sóc da body tiên tiến bậc nhất. 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa học chăm sóc da body tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với tay nghề vững chắc và chứng chỉ, bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc, hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về chăm sóc da body một cách nhuần nhuyễn nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hốt bạc” trong lĩnh vực ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. KỸ THUẬT CƠ BẢN VỀ NGÀNH SPA
 • 2. KỸ THUẬT MASSAGE TOÀN THÂN
 • 3. KỸ THUẬT MASSAGE CƠ THỂ BẰNG ĐÁ NÓNG
 • 4. KỸ THUẬT MASSAGE THỤY ĐIỂN
 • 5. MASSAGE BODY
 • 6. MASSAGE TOÀN THÂN CHUYÊN NGHIỆP
 • 6. MASSAGE BỤNG
 • 7. MASSAGE NGỰC
 • 8. PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG CƠ THỂ
 • 9. BỔ SUNG TĂNG CƯỜNG NUÔI DƯỠNG DA

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học