Đào tạo quản lý spa

Có hàng trăm câu hỏi đặt ra bạn cần trả lời trước khi mở ra một Spa làm đẹp. Làm thế nào để quản lý Spa tốt cho riêng mình? Khóa dạy quản lý Spa của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là câu trả lời phù hợp. Khóa học được thiết kế dành cho những ai đang hoặc sẽ trở thành chủ nhân của Spa.

Khóa học Đào tạo quản lý Spa chuyên nghiệp
Khóa học Đào tạo quản lý Spa chuyên nghiệp

 

Xem Ngay: Ưu đãi tháng 6: Học hè cực vui – Rinh quà cực khủng

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân từng học viên, thiết bị học tập hiện đại, Bích Nguyệt Academy luôn nỗ lực giúp các học viên trở thành chủ Spa thực sự.

CEO hàng đầu trực tiếp giảng dạy

Họ là những giám đốc thẩm mỹ viện hàng đầu, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý Spa, từng thành công và thất bại nhiều lần trong các mô hình quản lý spa từ lớn đến nhỏ sẽ có những buổi chia sẻ vô cùng hữu ích. Kinh nghiệm của họ là những bài học quý giá trong lĩnh vực này.

^DC30834026664FB20D7BE98A2899811B69C9F2010B2C03FD28^pimgpsh_fullsize_distr

Xem thêm: Trường dạy nghề spa “chuẩn” quốc tế duy nhất ở Hà Nội

 Chia sẻ những vấn đề trọng tâm

Trong khóa dạy quản lý Spa, các học viên sẽ cùng nhau chia sẻ những kiến thức:

Kiến thức tổng quan ngành Spa và các mô hình Spa: vị trí, vai trò của quản lý Spa, kiến thức kỹ năng cần có của một quản lý Spa, thẩm mỹ viện, đối thủ, sản phẩm- dịch vụ, công nghệ Spa hiện nay trên thế giới, các liệu pháp trong Spa, các mô hình kinh doanh Spa hiệu quả, …..Đây là những kiến thức nền tảng quan trọng cần học viên nắm vững để có cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề trước khi trở thành một quản lý chuyên nghiệp.

Lập kế hoạch kinh doanh: những kiến thức về tìm hiểu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, chọn mô hình kinh doanh phù hợp, kế hoạch tài chính, vốn, khách hàng, trang thiết bị và mỹ phẩm sử dụng trong Spa…..sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt giảng dạy. Ngoài ra, trực tiếp CEO Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng sẽ tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề thẩm mỹ

Xem thêm: Kinh nghiệm quá hay để tạo nên một spa vững mạnh

Chiến lược Marketing: học viên và các CEO nổi tiếng, những chuyên gia về Marketing sẽ cùng nhau chia sẻ những kiến thức về chiến lược về marketing online, marketing truyền thông, PR cho sản phẩm và dịch vụ, những mô hình marketing hiệu quả và tốn ít chi phí, xây dựng hình ảnh và giá trị cho thương hiệu, bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo, sáng tạo….

Quản lý nhân sự: tư vấn khách hàng, lập bảng tư vấn, menu dịch vụ, kế hoạch đào tạo và quản lý nhân sự ….đều là những kỹ năng quan trọng trong việc quản lý một spa.

Xem thêm: Ông Cao Văn sâm: Đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp là khát vọng trở thành spa đẳng cấp quốc tế

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy Đào tạo quản lý Spa tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc, quản lý bất kỳ Spa nào, hoặc tự quản lý Spa cho riêng mình.

Cơ hội lập nghiệp

Thẩm mỹ viện và spa làm đẹp luôn là mảnh đất vàng cho những người mới vào nghề. Khóa học dạy quản lý spa mở ra cho học viên những cơ hội mới để có thể tự quản lý một spa cho riêng mình hiệu quả, chuyên nghiệp, để lại dấu ấn riêng của mình giữa hàng nghìn spa khác nhau. Đến với khóa học này, bạn không chỉ học tập từ các CEO hàng đầu mà còn học tập từ chính những người bạn xung quanh- đã, đang và sẽ sở hữu một spa riêng. Lớp học này cũng mở ra cơ hội mở rộng mối quan hệ cho bạn trong ngành thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng quản lý một Spa, cam kết hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Spa để kinh doanh.

Xem thêm: Nên học spa ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?

Ngô Thị Hằng: Tự tin làm chủ với doanh thu "khủng" sau khóa học đào tạo quản lý Spa

Thu Trang Spa là địa chỉ spa đầu tiên của Hưng Yên do chị Ngô Thị Hằng (cựu học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) điều hành. Mới chỉ khai trương từ giữa năm 2015 nhưng đến nay công việc kinh doanh...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kiến thức tổng quan về Spa và các mô hình Spa
 • Buổi 2: Vị trí, vai trò của Quản lý Spa
 • Buổi 3: - Lập dự toán đầu tư và kinh doanh Spa
 • Buổi 4: Tư vấn thiết kế SPA
 • Buổi 5: - Xây dựng bản mô tả công việc và khung lương, mỹ phẩm thiết bị trong spa
 • Buổi 6: Nhận diện thương hiệu và Marketing trong SPA
 • Buổi 7: Quản lý trong Spa
 • Buổi 8: Cách thức vận hành Spa

Giảng viên

 • Giảng viên:Phan Thùy Dương
 • Chuyên ngành:Quản lí Spa
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm: 8 năm

Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý Spa, từng tham gia Giảng dạy tại nhiều tổ chức Giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam, với kiến thức chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, Phan Thùy Dương mong muốn đem đến những kiến thức để bạn có thể vững vàng làm chủ trong tương lai.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học