Đam mê nghề phun xăm của bà mẹ 2 con

Ai bảo phụ nữ tuổi trung niên, đã có gia đình với 2 con là không thể theo đuổi đam mê? Không bao giờ là quá muộn và không có gì là không thể nếu bạn thực sự dám ước mơ và dám thực hiện. Chị Nguyễn Thị Thu Trang, sinh năm 1979, học viên lớp phun xăm Hàn Quốc đã cho chúng ta thấy điều này.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang mặc dù đã là bà mẹ 2 con nhưng vẫn ấp ủ trong mình mong ước được làm nghề phun xăm, công việc mà chị vẫn yêu thích bấy lâu. Do quá bận bịu với công việc riêng và thiên chức của một người làm vợ, làm mẹ mà chị đã phải trì hoãn ước mơ đến tận giờ. Cho đến nay khi 2 con đã lớn, chị mới có thời gian theo đuổi đam mê của mình.

chi-trang-phun-moi

chi-trang-phun-moi-1
Chị Nguyễn Thị Thu Trang thực hiện phun môi cho khách hàng

Đã từng tìm hiểu rất nhiều cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ, cuối cùng chị đã chọn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là nơi để học nghề, trau dồi kiến thức. Chị muốn tìm kiếm một cơ sở thực sự uy tín và khác biệt, nơi có những khóa học được đầu tư chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế khi được tư vấn khóa học phun xăm Hàn Quốc với 100% giảng viên Hàn Quốc, chị Trang đã lập tức đăng ký khóa học Phun xăm trọn gói từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ trong 1 tháng miệt mài học tập dưới sự hướng dẫn của 2 giảng viên Lee Mikyoung và Lee Miran, chị đã hoàn thành khóa học với kiến thức vững chắc và tay nghề thành thạo.

chi-trang-phun-may

chi-trang-phun-may-2
Chị thực hiện đo vẽ và phun thêu lông mày rất tỉ mỉ

Trò chuyện về những ấn tượng trong khóa học mới kết thúc vào cuối tháng 7 vừa qua, chị Trang không giấu nổi sự cảm kích đối với lòng nhiệt tình của các cô giáo Hàn Quốc trong mỗi giờ giảng dạy. Tuy bất đồng về ngôn ngữ nhưng các cô vẫn chỉ dẫn hết sức tận tình, cầm tay chỉ việc đến từng học viên.

Cuối tháng 8, ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp, chị đã nộp hồ sơ vào làm việc tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và may mắn được nhận làm chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở 57 Nguyễn Công Hoan. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị đã quen với môi trường mới, tay nghề của chị Trang cũng được đánh giá cao, có lượng khách hàng ổn định. Chị vui mừng chia sẻ: “Hiện tại mình rất hài lòng với công việc ở Bích Nguyệt. Mọi người rất hòa đồng, thân thiện, khách hàng lịch sự, chị quản lý cũng đánh giá cao mình. Mình rất mong được Học viện quan tâm bồi dưỡng, tạo điều kiện cho mình học hỏi, phát triển tay nghề hơn nữa, để mình có thể gắn bó lâu dài với Bích Nguyệt và làm đẹp hơn cho khách hàng.”

Xin chúc cho những mong ước của chị Trang sớm thành hiện thực và chị sẽ luôn giữ được lửa đam mê với công việc của mình.