Có nên đi nước ngoài để học nghề vẽ móng nghệ thuật?

Nghề nails đang phát triển nhanh và phủ khắp trên toàn thế giới. Hiện nay, nghề nails còn được biết đến với tên gọi “ngành công nghiệp tiền tỷ”, là mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng phát triển. Du học là điều ai cũng mơ ước, nhưng du học để học nghề nails liệu có nên không? Có nên đi nước ngoài để học nghề vẽ móng nghệ thuật không?

Câu trả lời thành thật cho bạn là…không nên. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu nhé!

Nghề nails mặc dù không có xuất xứ tại Việt Nam, nhưng những thợ làm móng chuyên nghiệp người Việt tại Mỹ luôn được thế giới công nhận là đệ nhất nails. Đa phần, người Việt tại Mỹ trước khi sang Mỹ định cư lập nghiệp hay du học đều chuẩn bị cho mình 1 khóa học nails trước khi xuất cảnh.

hoc-nghe-ve-mong-nghe-thuat-phat-trien-manh-tren-dat-my
Nghề vẽ móng nghệ thuật là cần câu cơm của rất nhiều người Việt tại Mỹ

 

Học nghề vẽ móng nghệ thuật tại Việt Nam hiện nay chi phí cũng không quá cao. Nếu so với việc bạn sang nước ngoài để học vẽ móng thì mức chi phí học là rất thấp. Học phí thấp nhưng xét về chất lượng lại không hề thua kém bất kỳ ai. Chỉ cần bạn học đầy đủ các khóa học nghề vẽ móng nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo tay nghề của bạn sẽ không hề thua kém bất kỳ chuyên gia nào trên thế giới.

Học nghề vẽ móng nghệ thuật tại Việt Nam cũng đào tạo bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết của nghề vẽ móng như sơn gel, đắp bột, đính đá, sơn nhũ…Dù bạn có đi học ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng đều cần phải học những kiến thức cơ bản nhất và những kỹ năng cần thiết nhất. Vì thế, không cần phải tốn tiền đi đâu học cả, cứ tự tin học nghề vẽ móng nghệ thuật tại Việt Nam vừa rẻ vừa chất lượng.

hoc-ve-mong-nghe-thuat-tại-Viet-Nam-chi-phi-re-va-chat-luong
Học nghề vẽ móng nghệ thuật tại Việt Nam chi phí rẻ và chất lượng rất tốt

Hiện nay, ở Việt Nam việc học nghề vẽ móng nghệ thuật đã được đưa vào giảng dạy trong các trường đào tạo nghề. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chứng minh tay nghề của mình, nếu muốn nhận được bằng cấp Quốc tế cũng rất đơn giản, bạn có thể tham dự thêm một cuộc thi về vẽ móng nghệ thuật Quốc tế, hoặc đơn giản hơn nữa là bạn đăng ký học tại các trường có liên kết với nước ngoài.

Các trường đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và dạy học nghề vẽ móng nghệ thuật nói riêng có liên kết Quốc tế không quá nhiều. Ở Hà Nội, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được biết đến là học viện thẩm mỹ đầu tiên cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên. Sau khóa học, ngoài tấm chứng chỉ do Tổng cục dạy nghề cấp, chứng chỉ do Học viện cấp, nếu bạn muốn nhận chứng chỉ Quốc tế, chỉ cần bạn đăng ký Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được tấm chứng chỉ đó. Với chứng chỉ Quốc tế trong tay, bạn hoàn toàn tự tin làm nghề nails dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.