Cơ hội trải nghiệm lớp học phun xăm miễn phí hot nhất tại Hà Nội

Bạn có đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ và có ý định theo học một khóa học phun xăm để tự tin khởi nghiệp trong tương lai? Nhưng đứng trước bối cảnh các cơ sở đào tạo nghề mọc lên như nấm sau mưa, bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ dạy nghề nào uy tín và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Thấu hiểu được nhỗi trăn trở đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã mở ra lớp học thử phun xăm miễn phí DUY NHẤT chỉ có trong ngày 19/5 này.

co-hoi-trai-nghiem-lop-hoc-phun-xam-mien-phi-tai-ha-noi
Đăng ký ngay buổi học phun xăm miễn phí

Có thể nói đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang quan tâm và yêu thích lĩnh vực làm đẹp. Học thử nhưng trải nghiệm thật, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp học tập, tham quan hệ thống cơ sở vật chất trước khi quyết định đăng ký tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Tại buổi học thử bạn sẽ được biết những kiến thức tổng quan về phun xăm thẩm mỹ, được đích thân nghệ nhân phun xăm hàng đầu Việt Nam Lê Thị Thảo hướng dẫn về các kỹ thuật phun xăm và hướng dẫn cách tạo khối các kiểu dáng lông mày hot nhất hiện nay.

Lợi ích khi đăng ký tham gia buổi học thử tại Bich Nguyet Academy

Được trải nghiệm buổi học thử phun xăm hoàn toàn miễn phí của Bich Nguyet Academy và hiểu hơn về cách giảng dạy, phương pháp học tập mới tại môi đào tạo thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Được giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình học nghề và được lắng nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế về nghề phun xăm thẩm mỹ từ chính giảng viên – những chuyên gia phun xăm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Được tiếp cận và làm quen với những công nghệ phun xăm hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Được tư vấn các khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ và xuất phát điểm của từng học viên.

Được làm quen với xu hướng phun xăm thẩm mỹ môi, mày hot nhất hiện nay.

Lớp phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Thời gian và địa điểm

– Thời gian: 14h00 ngày 19 tháng 05 năm 2017.

– Địa điểm: Tầng 6_ Số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn có muốn trải nghiệm một buổi học phun xăm thẩm mỹ miễn phí nhưng vô cùng bổ ích để hiểu hơn về ngành này? Đây chính là cơ hội có một không hai để bạn thay đổi tương lai của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay trong hôm nay!