Cơ hội làm chủ spa của riêng bạn với khóa đào tạo Quản lý spa

Bạn đam mê nghề làm đẹp và ước mơ trở thành một người chủ spa thành đạt. Bạn cần trau dồi những kiến thức gì để hiện thực hóa ước mơ của mình? Hãy để Bich Nguyet Beauty Academy giúp bạn chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Chủ spa là người đứng đầu một trung tâm thẩm mỹ, người chịu trách nhiệm kinh doanh và quyết định sự thành công hay thất bại của một spa. Vì vậy, để trở thành một chủ spa tốt, ngoài việc bạn phải đưa ra được những chiến lược kinh doanh có tầm nhìn, có kỹ năng điều hành nhân sự tốt, bạn còn cần trang bị những kiến thức về các chuyên ngành spa để tạo ra sự độc đáo, chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, việc tìm trường đào tạo quản lý spa không hề đơn giản.

Trường đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện nay, thẩm mỹ đang được đánh giá là ngành công nghiệp tiền tỉ trên thế giới. Trong đó, Việt Nam đang là ngôi sao mới lên trong nghề làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao kéo theo chất lượng dịch vụ giữa các spa, thẩm mỹ viện cũng càng được chú trọng đẩy mạnh. Điều này đòi hỏi, mỗi spa phải có người lãnh đạo giỏi, chuyên viên vững tay nghề, mô hình spa đẹp, chuyên nghiệp hấp dẫn khách hàng.

hoc-dao-tao-quan-ly-spa

Trong khi nhu cầu nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực spa ngày càng cao, thì chất lượng đào tạo spa đặc biệt ở cấp quản lý vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Nếu như đến bất kỳ spa, salon nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các lớp học chuyên ngành làm đẹp như: phun xăm, chăm sóc da, nail, hair,… được mở rầm rộ theo nhiều hình thức khác nhau thì trường đào tạo quản lý spa lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế nhu cầu đào tạo quản lý spa là rất bức thiết và thu hút nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm con đường lập nghiệp và làm giàu chân chính.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với các chuyên ngành đào tạo đa dạng. Trong đó, ngành Đào tạo Quản lý Spa là chuyên ngành được đầu tư phát triển .

Học nghề đào tạo quản lý Spa tại Bich Nguyet Beauty Academy, bạn sẽ được các giảng viên với trình độ chuyên môn cao, bằng cấp và chứng chỉ trong nước, quốc tế, kinh nghiệm lâu năm giảng dạy. Khóa học phù hợp với những học viên đã từng là các trưởng ca, trưởng bộ phận trong Spa, Beauty… muốn bứt phá lên thành quản lý Spa.

Lợi ích của khóa học

 • Được trang bị đầy đủ các kiến thức về quản lý, set up và tư vấn chuyên nghiệp
 • Được đào tạo cho đến khi nhuần nhuyễn các kỹ năng, không phát sinh học phí
 • Được học hỏi trực tiếp những kinh nghiệm thực tế của các giám đốc spa, thẩm mỹ viện lớn
 • Học viên được bảo lưu kết quả học tập
 • Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình mở spa sau khi kết thúc khóa học
 • Giáo trình được cập nhật mới nhất hiện nay.
 • Giảng viên được tu nghiệp tại nước ngoài
 • Có lớp học cấp tốc dành cho học viên có ít thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt Kiều về nước.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề
 • Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái
 • Chi phí học quản lý spa phù hợp, xứng đáng với lợi ích thu được sau khóa học
 • Học viên có việc làm và thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp