Chuyên ngành dạy vẽ móng

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT

Vẽ móng nghệ thuật là một trong lĩnh vực làm đẹp cực HOT hiện nay. Làm đẹp cho khuôn mặt hay cơ thể không thể thiếu việc làm đẹp cho móng. Vì vậy mà ngành vẽ móng nghệ thuật trở nên phát triển trong xã hội. Tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ hội để bạn được trải nghiệm và học tập cũng như phát triển đam mê để hướng tới nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Xem Ngay: ƯU ĐÃI THÁNG 8: BÍCH NGUYỆT ƯƠM MẦM GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGHỀ THẨM MỸ

Hiện nay vẽ móng nghệ thuật đang trở thành một trong những ngành nghề rất phát triển trên thế giới. Do xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng mà nó cũng đã có mặt tại Việt Nam. Dù chưa phát triển mạnh bằng các nước tiên tiến nhưng hiện nay nó đang trở thành một ngành vô cùng hot và có một vị trí nhất định trong xã hội. Học vẽ móng nghệ thuật là con đường đưa bạn tới những thành công và bước tiến mới trong tương lai.

Một bài học nail trong lớp Nail học viện Bích Nguyệt

Học vẽ móng nghệ thuật với nhiều ưu điểm như:

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ với thời gian từ 1-3 tháng bạn có thể tự tin nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng, kỹ thuật của nghề vẽ móng và hơn thế nữa, nếu bạn chăm chỉ sẽ có thể trở thành những chuyên viên, chuyên gia vẽ móng trong tương lai.

Tuy nhiên thời gian không phải là điều quan trọng. Nó phụ thuộc ở bạn bởi với những người có niềm đam mê sâu sắc với nghề sẽ luôn tìm tòi và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Từ đó họ sẽ cố gắng và chăm chỉ học tập, tiếp thu các kỹ năng, kỹ thuật của chuyên ngành vẽ móng. Do đó sự thành công ấy là nhờ vào nỗ lực của bản thân bạn.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Bạn băn khoăn không biết học xong mình có thể phát triển sự nghiệp không? Đừng lo vì ngành vẽ móng nghệ thuật hiện nay khá phát triển, nó đang hội nhập với trào lưu làm đẹp của thế giới. Và do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình.

Sau khi tốt nghiệp một khóa dạy vẽ móng, các bạn có thể xin vào làm tại các tiệm nail trong cả nước hoặc cũng có thể tự mình mở một tiệm nail riêng. Bên cạnh đó, với môi trường làm việc mở, bạn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người, giúp mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều bạn bè. Bạn cũng có thể vừa làm vừa có thể nâng cao tay nghề của bản thân.

Xem thêm: Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng: Nghề nail đang thống trị tại các Spa Việt Nam

THU NHẬP KHỦNG

Nhu cầu vẽ nail ngày càng nhiều vì thế thu nhập của người làm nail cũng rất cao. Trung bình mỗi bộ đồ nghề làm nail có giá từ 2-10 triệu đồng, tùy thiết bị cao cấp hay bình dân. Nhưng chỉ với 30 phút đến 1 tiếng làm móng cho khách là bạn đã kiếm vài trăm đến hàng triệu đồng. Không chỉ vậy bạn còn có thể kiếm được nhiều hơn thế bởi nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay rất lớn. Đặc biệt xã hội ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với xu thế toàn cầu; Do đó chỗ đứng của nghề vẽ móng nghệ thuật trong xã hội sẽ không bao giờ bị “bật ngã”.

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: Bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ học nghề vẽ móng

Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực ngành nghề vẽ móng nghệ thuật, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để vừa được thỏa sức sáng tạo với đam mê vừa cơ hội LÀM CHỦ sự nghiệp trong tương lai.

NHANH TAY ĐÓN NHẬN CƠN BÃO ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT

Nhận ngay ưu đãi lớn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt khi đăng kí các khóa học vẽ móng nghệ thuật.

NGÀNH

TÊN KHÓA HỌC ƯU ĐÃI GIÁ

Vẽ móng nghệ thuật

Vẽ móng nghệ thuật cơ bản

-30%

Vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp

-30%

Vẽ móng nghệ thuật cao cấp nâng cao

-30%

 

Xem chi tiết tại đây: chương trình ưu đãi khóa học vẽ móng nghệ thuật.

Xem thêm: Học nghề thẩm mỹ ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO VẼ MÓNG:

Thu Trang: Từ bỏ đại học theo đuổi nghề nail, lương 15 triệu/tháng

Từng đỗ đại học Kinh doanh và Công nghệ, theo học ngành kế toán để trở về quản lý cơ ngơi kinh doanh của cha mẹ, nhưng Thu Trang đột nhiên rẽ sang ngành thẩm mỹ từ năm hai trước sự ngỡ ngàng của...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Các kỹ thuật chăm sóc móng cơ bản
 • Buổi 2: Các thao tác sơn nền móng, sơn French đầu móng, sơn loang, sơn thủy và sơn nứt
 • Buổi 3: Kỹ thuật chỉnh sửa móng, gắn móng giả
 • Buổi 4: Kỹ thuật sử dụng các loại cọ
 • Buổi 5: Kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật
 • Buổi 6: Kỹ thuật vẽ móng nâng cao
 • Buổi 7: Kỹ thuật đắp móng bột
 • Buổi 8: Kỹ thuật đắp móng gel
 • Buổi 9: Kỹ thuật tạo hình bằng công nghệ 3D

Giảng viên

 • Giảng viên:Đào Thị Liên
 • Chuyên ngành:Vẽ móng nghệ thuật
 • Kinh nghiệm:7 năm

Là một giảng viên trẻ, năng động và tâm huyết với nghề, Liên mong muốn được truyền tình yêu nghề cùng những kiến thức, kinh nghiệm quý báu đến với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học