Chuyên ngành dạy trang điểm

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH TRANG ĐIỂM?

Hiện nay, trang điểm là một nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. Nắm bắt sự phát triển vượt bậc của ngành nghề tiềm năng này, việc lựa chọn trung tâm dạy trang điểm uy tín cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Có thể nói, học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lựa chọn ngành trang điểm, các bạn vừa được vùng vẫy sáng tạo vừa được làm giàu từ đam mê.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ với thời gian học từ 1 – 3 tháng, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp

CƠ HỘI VIỆC LÀM TIỀM NĂNG

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường,giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Ngoài ra, học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học nghề tại Bich Nguyet Academy.

THU NHẬP HẤP DẪN

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, thu nhập của nghề trang điểm khá cao đối với nhiều bạn trẻ. Tùy mức độ trang trọng, tay nghề và tiếng tăm của chuyên viên hay thương hiệu của chuyên viên trang điểm mà chi phí cho một lần trang điểm có thể lên đến vài triệu đồng. Vào mùa lễ hội, mùa cưới, mỗi ngày nhiều chuyên viên trang điểm có thể làm việc liên tục từ 24 giờ sáng đến tận 9 giờ tối. Thu nhập bình quân từ 10 triệu – 30 triệu đồng.

Nắm bắt lợi thế tiềm năng của ngành nghề này, các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ mọc tràn lan nhưng chủ yếu theo hướng tự phát. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – tự hào là đơn vị tiên phong trong việc dạy trang điểm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Giảng viên hàng đầu “Phó viện trưởng viện trang điểm Việt Nam”

Buổi học trang điểm mắt

Buổi học trang điểm cô dâu

Buổi kiểm tra giữa kỳ

Buổi kiểm tra cuối kỳ

Lễ tốt nghiệp

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM:

Xem ngay ưu đãi khóa học trang điểm:http://www.daotaothammy.edu.vn/uu-dai

Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Giới thiệu về trang điểm và làm đẹp
 • Buổi 2: Phân biệt các loại da trước khi trang điểm để lựa chọn sản phẩm phù hợp
 • Buổi 3: Kỹ thuật đánh kem lót, kem nền khi trang điểm
 • Buổi 4: Kỹ thuật tạo khối cho khuôn mặt
 • Buổi 5: Kỹ thuật dùng phấn phủ
 • Buổi 6: Thực hành hoàn thiện tất cả các bước đánh nền
 • Buổi 7: Kỹ thuật vẽ mắt nước, Kỹ thuật bấm và chải lông mi
 • Buổi 8: Thực hành vẽ lông mày phù hợp trên gương mặt người mẫu
 • Buổi 9: Nguyên tắc phối màu khi trang điểm

Giảng viên

 • Giảng viên:Trần Đức Minh (Danny Trần)
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 • Nguyên phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam
 •   Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng Cây Cọ Vàng"
 • Kinh nghiệm:10 năm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và trực tiếp trang điểm cho các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng,…, Từng là giảng viên trang điểm tại DMA của Everline và L’opera De Pari, Danny Trần mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những kỹ thuật trang điểm tiên tiến và kỹ năng tay nghề để vững vàng khởi nghiệp.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học