Ngành dạy thiết kế, tạo mẫu tóc

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN NGÀNH THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC?

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Người xưa đã sớm lấy hai tiêu chuẩn trên làm thước đo cho cái đẹp. Khi đời sống vật chất được nâng cao thì làm đẹp cho bản thân trở thành nhu cầu thiết yếu với tất cả mọi người, trong đó có nhu cầu làm đẹp cho mái tóc. Khóa học dạy thiết kế tạo mẫu tóc sẽ là nền tảng để bạn phát triển và thăng tiến trong nghề.

Nghề thiết kế tạo mẫu tóc có nhiều cơ hội phát triển vì bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào cũng cần phải chăm sóc cho mái tóc của mình. Nghề tóc xứng đáng với cụm từ “việc nhẹ lương cao” vì thời gian học việc ngắn, công việc không quá vất vả nhưng đem lại thu nhập tốt hơn nhiều ngành thẩm mỹ khác. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng hoặc tự làm chủ một salon tóc của riêng mình, đem lại nguồn doanh thu vô cùng lớn.

Xem thêm: ƯU ĐÃI THÁNG 8: BÍCH NGUYỆT ƯƠM MẦM GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGHỀ THẨM MỸ

THỜI GIAN HỌC NGẮN

Chỉ trong 3 tháng học nghề, bạn hoàn toàn có thể nắm vững những kỹ thuật tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tạo nền tảng tay nghề vững chắc khi đến với môi trường làm việc thực tế. Một khóa học dạy tạo mẫu tóc sẽ cung cấp cho bạn đủ những kiến thức cơ bản như cách cầm kéo, lược, cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị nghề tóc và cách tạo các mẫu tóc đẹp cho cả nam và nữ… Bạn sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi công việc trong một salon tóc lớn.

Xem thêm: Nhà tạo mẫu tóc Quang Ba Lan: Thiết kế tạo mẫu tóc là nghề chơi mà hái ra tiền

MÔI TRƯỜNG HỌC SÁNG TẠO

Học viên sẽ được tạo điều kiện thực hành thường xuyên với những thiết bị ngành tóc hiện đại, được đi thực nghiệm tại các salon và cắt thực tế ngay trên mẫu thật. Ngoài ra, để tạo nên một mái tóc đẹp, làm hài lòng khách hàng là cả một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải sáng tạo không ngừng để bắt kịp với xu hướng mới. Khóa học tóc tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ khơi dậy năng khiếu thẩm mỹ và giúp bạn định hướng xu hướng tóc hợp mốt, bắt kịp trào lưu, làm hài lòng tất cả khách hàng.

THU NHẬP HẤP DẪN

Sau 3 tháng được đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà tạo mẫu tóc với thu nhập từ 15-20 triệu đồng/tháng. Nếu là những salon lớn thì con số này còn lớn hơn gấp nhiều lần. Bạn cũng có thể mở salon tóc với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Xem thêmTìm hiểu thu nhập “khủng” của các “thợ kéo”

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Nhu cầu về một đội ngũ thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đáp ứng kịp tốc độ gia tăng của các salon trong cả nước đang là vấn đề thiết yếu. Xu hướng tạo mẫu tóc trên thế giới không ngừng thay đổi, cũng như yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng là vô cùng đa dạng, vì thế nhà tạo mẫu phải không ngừng làm mới “tay nghề” của mình. Chỉ cần có đam mê với ngành tóc, bạn hãy lựa chọn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng một cách bài bản, chắp cánh cho ước mơ đi đến thành công với nghề tóc.

Tham khảo 1 buổi học tại học viện

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC:

Trần Thành Đạt: Rẽ trái sang nghề thiết kế tóc, lương 15 triệu/tháng

Không giống như bạn bè cùng trang lứa theo đuổi con đường học tập, sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh Trần Thành Đạt (cựu học viên Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) quyết tâm lên Hà Nội học nghề làm tóc. Chia sẻ...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. Kiến thức chung ngành tóc
 • 2. Kỹ năng sử dụng dụng cụ
 • 3. Kỹ thuật gội đầu và massage
 • 4. Nhận biết các vùng, điểm trên đầu
 • 5. Phân khu chia lớp, tạo điểm chuẩn, đường cắt chuẩn
 • 6. Nhận dạng gương mặt và nhược điểm các vùng tóc
 • 7. Cắt tóc nữ căn bản
 • 8. Kỹ thuật cắt tóc nam căn bản
 • 9. Ôn tập và kiểm tra trên tóc thật
 • 10. Kỹ thuật ép tóc căn bản
 • 11. Kỹ thuật uốn tóc căn bản
 • 12. Kỹ thuật nhuộm tóc căn bản
 • 13. Ôn tập và thực hành trên đầu thật

Giảng viên

 • Giảng viên:Chuyên gia Phạm Tiến Dũng
 • Chuyên ngành:Thiết kế, tạo mẫu tóc
 • Kinh nghiệm:10 năm

Anh là nhà tạo mẫu tóc cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng showbiz Việt như danh ca Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Dũng, người mẫu Đức Tiến, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Đan Trường,… Bên cạnh đó, anh cũng liên tục tham gia tạo mẫu tóc tại nhiều sự kiện trong và ngoài nước như: Cuộc thi Sao mai điểm hẹn (2012), Hoa hậu biển Việt Nam (2014), Miss Teen (2015), Hoa hậu doanh nhân tại Thái Lan (2016),…

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học