Chuyên ngành dạy quản lý spa

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA

Nhu cầu làm đẹp tăng lên dẫn đến các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp ở trong nước đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Các cơ sở đào tạo quản lý lại chưa đáp ứng được nhu cầu, việc học viên “mỏi mắt” đi tìm Học viện dạy quản lý spa chất lượng là điều dễ hiểu.

 

Ngành Quản lí Đào tạo Spa là ngành nghề thời thượng "Hút" Học viên
Ngành Quản lí Đào tạo Spa là ngành nghề thời thượng “Hút” Học viên

 

Xem Ngay: >> Trở thành tư vấn viên spa chuyên nghiệp với ưu đãi tới 50%

Không thể chỉ mở ra mà còn phải thấu hiểu sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh. Trên cương vị là một người chủ spa, bạn cần phải có những kiến thức kỹ năng nền tảng của ngành, kiến thức về kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự,…để spa có doanh thu tốt, đem lại lợi ích cho cả người kinh doanh và khách hàng.

 Để quản lý và vận hành một spa đạt tiêu chuẩn không quá phức tạp nếu bạn nắm trong tay một quy trình quản lý bài bản. Bạn phải hiểu rõ lĩnh vực spa từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đi vào kinh doanh. Đây là việc rất quan trọng vì nó gắn liền với việc đầu tư vốn mua máy móc, thiết bị, mỹ phẩm cho spa, làm sao để đầu tư vừa phải nhưng phù hợp với nhu cầu khách hàng và kinh doanh có hiệu quả.

Xem thêm: Ông Cao Văn sâm: Đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp là khát vọng trở thành spa đẳng cấp quốc tế

lop-hoc-ly-thuyet

Kỹ năng cần trang bị để trở thành CEO tài năng

 1. Kiến thức cơ bản trong ngành thẩm mỹ

Đầu tiên, bạn cần hiểu kiến thức cơ bản trong ngành thẩm mỹ: am hiểu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đánh giá tiềm năng thị trường, đối tượng khách hàng, sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng, mô hình kinh doanh spa bạn sẽ lựa chọn.

 1. Chiến lược kinh doanh

Một chiến lược kinh doanh tốt tạo ra doanh thu hàng tỷ đồng. Những vấn đề tiếp theo bạn cần giải quyết là chọn địa điểm kinh doanh, ý tưởng cho  kế hoạch kinh doanh, hình thức kinh doanh, mục tiêu xây dựng spa, những dịch vụ chính, cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu cho doanh nghiệp… Đây cũng là phần trọng tâm nhất vì nó chính là nền tảng kinh doanh của bất cứ nhà đầu tư, đối tác tài chính nào, là tài liệu quan trọng để quyết định ai sẽ là người hợp tác với spa của bạn.

 1. Chiến lược marketing

Chiến lược marketing khéo léo giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn phải quyết định xem nên lựa chọn công cụ marketing online hay truyền thống, công cụ nào đạt hiệu quả cao nhất, cách marketing nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, cách nào xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa của bạn……

 1. Quản lý nhân sự

Cuối cùng, bạn phải có kiến thức vững chắc về quản lý nhân sự. Làm sao để xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự hiệu quả, gọn gàng, tiết kiệm chi phí?. Yếu tố con người là yếu tố rất quan trọng của doanh nghiệp, khai thác được những ưu thế về nhân sự sẽ làm sức mạnh doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Kinh nghiệm quá hay để tạo nên một spa vững mạnh

Doanh thu “khủng”                                                                                                      

Ngành công nghiệp làm đẹp đang được đánh giá là ngành công nghiệp bạc tỷ tại Việt Nam những năm gần đây, nhiều spa mở ra và kinh doanh thành công với doanh thu hàng tỷ đồng/tháng. Đây chính là cơ hội lớn cho những người mới trong ngành này.

Thu nhập hiện nay của một quản lý spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn, tương đương mức lương bình quân của một người tốt nghiệp đại học sau 10 năm làm việc hiệu quả. Tại Việt Nam, mức lương trung bình của một chuyên viên quản lý spa tại các tỉnh là 8-10 triệu đồng, ở thành phố ít nhất từ 15 triệu đồng trở lên. Một quản lý spa lành nghề và được đào tạo bài bản, sau khi làm việc 6 tháng, mức lương cứng thấp nhất từ 20 triệu. Con số trên chưa kể % thu nhập được hưởng trên dịch vụ hay sản phẩm và tiền tip kèm theo.

Tạo dựng mối quan hệ trong ngành thẩm mỹ

Trước khi quản lý một spa chuyên nghiệp, bạn cũng phải tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia, CEO hàng đầu trong lĩnh vực này. Một khóa đào tạo quản lý spa có thể là nơi giúp bạn giao lưu, chia sẻ và tạo dựng các mối quan hệ mới trong ngành.Từ đó sẽ có rất nhiều bài học kinh nghiệm thành công làm ví dụ thực tế cho các bạn. Đây cũng là cơ hội để các spa non trẻ tham khảo cả những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, máy móc, công nghệ,…hoặc tìm được bí quyết làm thế nào để vốn vừa đủ nhưng kinh doanh thành công của CEO dẫn đầu.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là học viện số 1 tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, CEO có bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại mong muốn đem đến cho những ai đã, đang và sẽ sở hữu một spa của riêng mình những lớp dạy quản lý spa chuyên nghiệp bằng tất cả những ưu thế và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghệ làm đẹp của chúng tôi.

Xem thêm: Trường dạy nghề spa “chuẩn” quốc tế duy nhất ở Hà Nội

Xem thêm: Nên học spa ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA: 

Ngô Thị Hằng: Tự tin làm chủ với doanh thu "khủng" sau khóa học đào tạo quản lý Spa

Thu Trang Spa là địa chỉ spa đầu tiên của Hưng Yên do chị Ngô Thị Hằng (cựu học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) điều hành. Mới chỉ khai trương từ giữa năm 2015 nhưng đến nay công việc kinh doanh...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kiến thức tổng quan về Spa và các mô hình Spa
 • Buổi 2: Vị trí, vai trò của Quản lý Spa
 • Buổi 3: - Lập dự toán đầu tư và kinh doanh Spa
 • Buổi 4: Tư vấn thiết kế SPA
 • Buổi 5: - Xây dựng bản mô tả công việc và khung lương, mỹ phẩm thiết bị trong spa
 • Buổi 6: Nhận diện thương hiệu và Marketing trong SPA
 • Buổi 7: Quản lý trong Spa
 • Buổi 8: Cách thức vận hành Spa

Giảng viên

 • Giảng viên:Phan Thùy Dương
 • Chuyên ngành:Quản lí Spa
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm: 8 năm

Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý Spa, từng tham gia Giảng dạy tại nhiều tổ chức Giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam, với kiến thức chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, Phan Thùy Dương mong muốn đem đến những kiến thức để bạn có thể vững vàng làm chủ trong tương lai

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học