Mới đây, chuyên gia trang điểm- tạo mẫu tóc Danny Trần, hiện đang là Giám đốc sáng tạo ngành Thiết kế tóc- Trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đưa ra 5 xu hướng tạo mẫu tóc cô dâu hot nhất mùa cưới 2016. Cùng chúng tôi tham khảo ngay những gợi ý này của chuyên gia Danny Trần nhé.

Chuyên gia thiết kế mẫu tóc Danny Trần là một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy nghề thẩm mỹ, trang điểm và làm tóc cho những ngôi sao nổi tiếng. Khi đưa ra những gợi ý này, anh dựa vào các kiểu khuôn mặt phổ biến của phụ nữ Việt, kết hợp với những  tone màu trang điểm cô dâu mới nhất trên các sàn diễn thế giới, rồi tự đúc rút ra 5 kiểu tóc dự đoán hot nhất mùa cưới 2016 tới đây.

  1. Tóc cô dâu khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài thường bị mất cân đối do phần trán rộng nhưng cằm lại dài. Kiểu tóc phù hợp nhất cho cô dâu sở hữu khuôn mặt này là tóc ngắn đánh xoăn sóng to hoặc tóc búi chùng, chải lệch về một bên. Nếu cô dâu còn khá trẻ nên chọn kiểu tóc để ngang vai, mái bằng nhằm làm trán thấp đi, giúp khuôn mặt bớt dài và tròn trịa hơn.

  1. Tóc dành cho cô dâu khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường không cân xứng do có nhiều góc cạnh, tạo cảm giác khá thô cứng. Với cô dâu khuôn mặt vuông, nhà thiết kế tóc nên chọn kiểu tóc xõa, uốn lọn lớn mềm mại, chải lệch về một bên và kèm thêm hoa hoặc vương miện nhỏ điểm xuyết cho khuôn mặt bớt góc cạnh.

  1. Tóc cô dâu khuôn mặt trái xoan
  Cách trị thâm môi bằng nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt lý tưởng vì khá cân xứng và tròn đầy, nên bạn có thể thử tất cả các kiểu tóc ngày cưới phức tạp như tóc búi cao trên đỉnh đầu, tóc tết, tóc búi nửa đầu với những lọn tóc uốn nhẹ nhàng…

  1. Cô dâu khuôn mặt tròn

Cô dâu mặt tròn nên chọn kiểu tóc uốn lọn nhỏ, hoặc búi cao cùng mái rẽ ngôi lệch và thêm chút phụ kiện như hoa cài để làm khuôn mặt thêm đầy đặn. Hãy chọn hai dải tóc buông bên tai, ôm lấy khuôn mặt để tạo cảm giác thanh thoát và tránh xa kiểu tóc rườm rà như đánh phồng quá mức xung quanh gương mặt hay tóc chẻ ngôi giữa.

  1. Cô dâu mặt trái tim

Các kiểu tóc búi phồng, uốn xoăn nếp to rất phù hợp với cô dâu mặt trái tim. Kiểu tóc này nhằm che đi các khuyết điểm như khung xương hàm và vành xương chân mày đều hẹp hơn xương gò má của khuôn mặt trái tim.

Nếu bạn đang làm chủ spa hoặc các salon ngành dịch vụ làm đẹp thì top 8 mẫu profile công ty dịch vụ dưới đây sẽ hữu ích với bạn. 

You cannot copy content of this page