Trang điểm cơ bản

Trang điểm nghệ thuật vốn là đam mê và sở thích từ lâu của bạn, bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy đăng kí ngay khóa dạy trang điểm cơ bản tại Bich Nguyet Academy cho những người mới vào nghề. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu và phương pháp giảng dạy khoa học, chắc chắn sẽ giúp bạn có những nền tảng vững chắc để tự tin vững vàng lập nghiệp.

trang-diem-co-ban
Khóa trang điểm cơ bản giúp bạn có những nền tảng vững chắc nhất về trang điểm

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

100% đội ngũ giảng viên dạy trang điểm cơ bản tại Bich Nguyet Academy là chuyên gia trang điểm hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem đến cho Học viên những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú. Đặc biệt, với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, bạn sẽ thuần thục các kỹ năng tay nghề trong thời gian ngắn nhất

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa Trang điểm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy trang điểm cơ bản tại đây, với phương pháp giảng dạy khác biệt “học đi đôi với hành”, bạn sẽ nắm bắt các kỹ năng một cách nhanh chóng.

Cơ sở vật chất

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học Trang điểm cơ bản tiên tiến bậc nhất với 100% mỹ phẩm, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…đảm bảo an toàn tuyệt đối và chắc chắn sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy trang điểm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc

Với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên, bạn sẽ tự tin làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh, hơn thế nữa, bạn cũng có thể làm việc ở bất cứ studio nào trong cả nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng cơ bản về lĩnh vực trang điểm thẩm mỹ.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Học trang điểm – Sở hữu lương “khủng” lên đến 30 triệu/tháng

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Studio, Salon hay Spa để kinh doanh.

Xem thêm: Khoá học trang điểm – Tự tin lập nghiệp

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bich Nguyet Academy chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự trang điểm bản thân, bên cạnh đó, bạn có thể làm việc ở những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường, giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Hơn thế nữa, học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học nghề tại Bich Nguyet Academy.

Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Tổng quan về nghề trang điểm
 • Buổi 2: Các bước làm sạch da trước khi trang điểm
 • Buổi 3+4: Học đánh kem lót và kem nền; Học đánh tạo khối cho khuôn mặt
 • Buổi 5+6+7: Kỹ thuật phủ phấn phủ bột và phấn nền, Kỹ thuật đánh má hồng; Thực hành hoàn thiện tất cả các bước đánh nền
 • Buổi 8: Kỹ thuật vẽ mắt nước, Kỹ thuật bấm và chải lông mi
 • Buổi 9: Thực hành vẽ lông mày, tạo sống mũi giả, Cách phủ kem lót làm cho màu mắt lâu trôi
 • Buổi 10 - 19: Nguyên tắc phối màu khi trang điểm, Hướng dẫn tán tán màu mắt theo tông khác nhau
 • Buổi 20: Kỹ thuật nhấn mí dành cho người mắt 1 mí
 • Buổi 21 + 22: Ôn tập nhấn mí tông màu nâu da
 • Buổi 23-26: Ôn tập các kiểu đánh mắt

Giảng viên

 • Giảng viên:Chuyên gia Trần Đức Minh (Danny Trần)
 • Chuyên ngành:Trang điểm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng Cây Cọ Vàng"
 • Kinh nghiệm:10 năm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và trực tiếp trang điểm cho các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng,…, Từng là giảng viên trang điểm tại DMA của Everline và L’opera De Pari, Danny Trần mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những kỹ thuật trang điểm tiên tiến và kỹ năng tay nghề để vững vàng khởi nghiệp.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học