Chia sẻ trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội chất lượng

Là một trong những trung tâm dạy nghề trang điểm tại Hà Nội uy tín, chất lượng, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã được hàng ngàn học viên tin tưởng, lựa chọn gửi gắm tương lai của mình. Hãy cùng xem chi tiết khóa dạy make up của chúng tôi do chuyên gia trang điểm Danny Trần giảng dạy để biết lý do tại sao bạn nên chọn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nhé.

trung-tam-day-trang-diem-tai-ha-noi

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội có đội ngũ giảng viên cũng như chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ. Họ từng tu nghiệp từ nước ngoài với thành tích xuất sắc.

Xem thêm

Trực tiếp giảng dạy khóa học này là chuyên gia trang điểm nổi tiếng Danny Trần, người có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và trang điểm cho những ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều thầy cô đã trưởng thành từ chính Học viện, đã và đang giảng dạy tại nhiều trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội.

Chương trình học trọng tâm: điểm mạnh khiến Bich Nguyet Academy trở thành trung tâm dạy nghề trang điểm tại Hà Nội uy tín là chương trình học tập trung tối đa vào các kỹ thuật trang điểm mới, hiện đại trên thế giới, học đến đâu học viên nắm vững kĩ năng tay nghề đến đó.

Phương pháp khoa học: người thầy chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, học viên tự chủ động tìm tòi và học hỏi kiến thức.  2/3 khóa học là thực hành, và các bài tập kỹ năng cùng chuyên gia xuyên suốt chương trình học để đạt hiệu quả tối đa.

Giáo trình hiệu quả: Từ việc tham khảo các giáo trình quốc tế về chuyên ngành trang điểm tại các nước tiên tiến, Bich Nguyet Beauty Academy đã miệt mài nghiên cứu để hoàn thiện giáo trình phù hợp với học viên là người Việt Nam.

Học phí tốt nhất- Chất lượng tốt nhất: nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, mức học phí các khóa dạy trang điểm của chúng tôi cực kỳ ưu đãi, giá rẻ, các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên để học viên có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.

Thời gian học trang điểm chuyên nghiệp  ngắn gọn: chỉ từ 1-3 tháng học, học viên nhanh chóng nắm bắt được các kĩ năng quan trọng của người thợ trang điểm, tự tin làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước.

Chương trình học cụ thể khóa dạy trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt như sau:

STT

Khóa học Nội dung khóa học

Học phí

1 Khóa trang điểm cá nhân

– làm sạch da, đánh nền

– cách vẽ lông mày, mi mắt, bấm mí, mascara…

– đánh má hồng, tô son

– trang điểm theo phong cách: dự tiệc, chơi tối, đi làm, dạo phố…

2.000.000
2 Khóa trang điểm nâng cao

 – vẽ họa tiết trên mặt

– vẽ họa tiết hoa, bướm, cỏ cây….

– vẽ Halloween

10.000.000
3 Khóa trang điểm cơ bản

– phân loại da, làm sạch da

– đánh kem lót, kem nền, che khuyết điểm, tạo khối

– phấn má, mũi, hightlight,

– các phong cách vẽ lông mày, môi, mắt, phổ biến nhất

– các phối hợp các tông màu

12.000.000
4 Khóa trang điểm cô dâu

– kỹ thuật vẽ mắt, môi cô dâu

– kỹ thuật vẽ lông mày cô dâu

– trang điểm cô dâu theo khuôn mặt

– trang điểm cô dâu theo các phong cách phổ biến

15.000.000
5 Khóa trang điểm chuyên nghiệp

– kỹ thuật tán mắt

– tán vòng hốc mắt

– nhấn mí mắt các tông màu

– nhấn V tông hồng tím

20.000.000