Chăm sóc da mặt công nghệ cao

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào chương trình đào tạo, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào mang đến chương trình dạy chăm sóc da mặt công nghệ cao uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

as001

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, Bich Nguyet Academy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những phương pháp chăm sóc da mặt công nghệ cao an toàn, tiên tiến nhất hiện nay.

29243204602_c34ae3a448_z

Phương pháp học tập khoa học

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, chương trình dạy chăm sóc da mặt công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng dạy chăm sóc da mặt công nghệ cao tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy chăm sóc da mặt công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc

Với tay nghề vững chắc và chứng chỉ, bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc, hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các phương pháp chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao một cách nhuần nhuyễn nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NGÀNH THẨM MỸ
 • 2. TRỊ LIỆU THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
 • 2.1. Kỹ thuật chăm sóc da
 • 2.2. Các phương pháp làm trắng da bằng công nghệ cao
 • 2.3. Trị nám bằng công nghệ cao
 • 2.4. Trị tàn nhang bằng công nghệ cao
 • 2.5. Trị mụn trứng cá công nghệ cao
 • 2.6. Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao
 • 3. CÁCH PHA TRỘN MẶT NẠ CHUYÊN DỤNG

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học