Chăm sóc da mặt cơ bản

Trong vẻ đẹp tổng thể, khuôn mặt là nơi dễ nhận được sự chú ý, gây ấn tượng nhất với người đối diện. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các khóa học chăm sóc da cơ bản để vừa nâng niu nhan sắc của bản thân và những người xung quanh vừa có thể vươn tới ước mơ làm giàu từ cái đẹp.

as003

Xem Ngay: ƯU ĐÃI THÁNG 8: BÍCH NGUYỆT ƯƠM MẦM GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGHỀ THẨM MỸ

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Tham gia khóa dạy chăm sóc da mặt cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp và nội dung học tập khác biệt theo cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những bài học bổ ích và lí thú.

doi-ngu-chuyen-gia-day-lam-dep
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Phương pháp học tập khoa học

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa chăm sóc da mặt tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy chăm sóc da mặt tại đây, bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn về cấu tạo, đặc điểm về da, từ đó nắm bắt được những kỹ năng, liệu trình chăm sóc da mặt một cách bài bản chi tiết nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học chăm sóc da mặt tiên tiến bậc nhất. 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy chăm sóc da mặt tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về chăm sóc da mặt một cách nhuần nhuyễn nhất.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bich Nguyet Academy chắc chắn sẽ giúp bạn tự chăm sóc da cho bản thân đúng cách, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NGÀNH SPA
 • 2. CÁCH NHẬN BIẾT VÀ PHÂN LOẠI DA
 • 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC LOẠI MỸ PHẨM
 • 4. CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT CƠ BẢN
 • 5. HỌC CHĂM SÓC DA MẶT CHUYÊN SÂU
 • 6. CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ THẨM MỸ
 • 7. CÁCH PHA TRỘN MẶT NẠ CHUYÊN DỤNG
 • 8. CÁCH PHÒNG NGỪA NGUY CƠ LÃO HÓA DA
 • 9. BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA ĐẸP

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học