Cách chăm sóc tóc ép phồng cụp luôn khỏe đẹp

Tóc ép phồng cụp luôn là kiểu tóc được nhiều người ưa chuộng và không bao giờ sợ lỗi mốt. Kiểu tóc này mang đến cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và phù hợp với nhiều khuôn mặt, thế nhưng làm tóc quá nhiều khiến hóa chất, nhiệt độ và các yếu tố môi trường tất cả tác động lên mái tóc làm tóc bạn bị hư tổn nặng nề. Làm thế nào để chăm sóc tóc ép phồng cụp luôn khỏe đẹp? Hãy cung tham khảo bài viết sau:

Chăm sóc tóc sau khi ép phồng cụp

– Không nên nhuộm tóc ngay sau khi ép, tốt nhất là nên để 2 tuần rồi mới nhuộm. Vì lúc này, tóc bạn mới chịu những tác động nhiệt độ của các loại máy là tóc, của thuốc làm tóc nên tóc đang rất yếu.

– Không nên gội đầu trong 46h sau khi đi ép

– Hấp dầu 1 lần/ tuần

cach-cham-soc-toc-ep-phong-cup-luon-khoe-dep
Nên hấp tóc thường xuyên

– Không dùng máy là hay máy sấy

– Không nên buộc, cột tóc chặt

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết ưu đãi khóa học kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn: Tại đây!

Cũng như các kiểu tóc khác, để chăm sóc tóc ép phồng cụp và luôn vào nếp đẹp như ý bạn cần chú ý chăm sóc tóc. Bạn có thể tham khảo các bước làm phồng tóc bằng nhiều cách sau đây:

Dùng lô cuốn

Bước 1: Gội xả, sau đó dùng khăn bông lau nhẹ.

Bước 2: Dùng lô cuốn uốn từ đuôi tóc lên trên (tùy vào bạn muốn tóc cụp ở phần nào mà cuốn lô đến đỏ).

Bước 3: Đợi tóc khô hẳn rồi bỏ lô ra rồi dùng tay duỗi các lọn tóc và bắt đầu tạo kiểu như ý muốn. Nếu bạn muốn giữ nếp tóc cụp, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để giữ tóc để giữ tóc luôn vào nếp.

cach-cham-soc-toc-ep-phong-cup-luon-khoe-dep-2
Dùng lô uốn tóc

Sử dụng máy sấy

Bước 1: Bạn gội, xả bình thường rồi dùng khăn bông thấm khô

Bước 2: Dùng máy sấy và sấy từng lọn tóc một, đưa lọn tóc lên cao và hướng máy sấy để hơi nóng phả vào chân tóc và dùng lược tròn sấy cho tóc khô.

cach-cham-soc-toc-ep-phong-cup-luon-khoe-dep-1
Dùng máy sấy tạo kiểu

Bạn có thể tham khảo những cách chăm sóc tóc ép phồng cụp trên đây để chăm sóc tóc cho mình, nhưng kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn là một trong những kỹ thuật khá khó, đòi hỏi người thợ phải có những am hiểu nhất định về nghề làm tóc. Để đảm bảo an toàn cho mái tóc, bạn nên tìm hiểu và chọn salon tóc uy tín. Bạn có thể tham gia một trong các khóa học thiết kế tạo mẫu tóc tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để nhận ngay những ưu đãi khóa học ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn ngay trong tháng 4 này.