Các mẫu nail đơn giản và nghệ thuật

Bạn là người yêu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và luôn muốn làm mới mình bằng những bộ móng tay vừa đơn giản nhưng cũng không kém tính nghệ thuật. Hãy cùng tham khảo các mẫu nail đơn giản và nghệ thuật sau:

Mẫu nail màu trắng

Màu trắng thể hiện một vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết đặc biệt phù hợp với những cô nàng có nước da tay trắng hồng và điệu đà. Bạn có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào mà cũng không sợ quá lố, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng vài hình trái tim nhỏ màu đỏ hoặc đen đều rất bắt mắt. Đây là mẫu nail đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat
Mẫu nail màu trắng đơn giản

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat-3

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết khóa học vẽ móng nghệ thuật cơ bản: Tại đây!

Mẫu nail ombre

Đây là mẫu nail đơn giản nhưng lại đem đến đôi tay của bạn một vẻ đẹp không kém phần quyến rũ, lại mang đậm chất nghệ thuật. Không quá nổi bật, nhưng mẫu nail ombre lại mang đến một vẻ đẹp không thể cưỡng lại được. Phù hợp với những cô nàng có phong cách thời trang sang chảnh.

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat-1
Mẫu nail đơn giản với phong cách ombre

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat-2

Mẫu nail đồng màu

Đây là mẫu nail đơn giản và không còn xa lại gì với những tín đồ nail. Chỉ với một màu nail đơn giản phủ lên toàn bộ móng tay và cho thêm ít phủ bóng. Thật dễ dàng phải không nào, không cần phải tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần chọn một màu sơn phù hợp với nước da tay và trang phục của mình là đã có ngay một mẫu nail đơn giản và nghệ thuật. Bạn có thể diện trong bất cứ hoàn cảnh nào mà không lo bị lỗi mốt.

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat-4
Mẫu nail đồng màu đơn giản, nhưng không kém tính nghệ thuật

cac-mau-nail-don-gian-va-nghe-thuat-5

Bạn có thể tham khảo những mẫu nail đơn giản và nghệ thuật trên đây để làm mới mình thường xuyên. Còn nếu bạn là người có đam mê với nghề nail và muốn gắn bó với nghề này và đang tìm cho mình một địa chỉ học vẽ móng nghệ thuật thì có thể tham khảo khóa học vẽ móng nghệ thuật cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.