Bí kíp làm dày tóc cho các cô nàng tóc mỏng

Bạn tự ti vì mái tóc mỏng của mình, tóc mỏng khiến bạn khó để kiểu tóc, bạn muốn làm mái tóc mình thêm dày hơn nhưng không muốn tốn thời gian hay tiền bạc ra ngoài tiệm, làm nhiều khiến mái tóc vốn mỏng manh yếu đuối của bạn bị hư tổn nặng nề. Chỉ với một số bí kíp làm dày tóc đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể tự tin với mái tóc của mình.

  1. Dập xù

Dập xù là một trong những bí kíp làm dày tóc được các cô nàng áp dụng, thay vì phải mất công đến tiệm tóc thì bạn hãy sắm cho mình một máy dập xù mini mỗi lúc cần thiết. Cách làm hết sức đơn giản, bạn chỉ cần buộc gọn tóc phía trên lên cao, sau đó dập xù phần tóc bên trong sau đó thả tóc buộc phía dưới để che đi phần tóc dập là đã có một mái tóc dày, bồng bềnh đầy sức sống hơn. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn không nên lạm dụng cách này quá nhiều, nó sẽ làm mái tóc bạn dễ bị hư tổn.

bi-kip-lam-day-toc-cho-cac-co-nang-toc-mong
Dập xù để làm dày tóc

Có thể bạn quan tâm chương ưu đãi khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản. 

  1. Đánh rối

Chỉ với một bí kíp làm dày tóc hết sức đơn giản này bạn đã có thể phù phép mái tóc mỏng của bạn trở nên bồng bềnh như ý ngay trong nháy mắt. Bạn chỉ cần buộc gọn lớp tóc phía trên sau đó dùng lược răng nhỏ chải ngược chân tóc của lớp tóc dưới là đã thấy mái tóc mình bồng bềnh hơn hẳn.

bi-kip-lam-day-toc-cho-cac-co-nang-toc-mong-1
Đánh rối để làm dày tóc
  1. Búi tóc để qua đêm

Các chuyên gia khuyên rằng, buổi tối ngủ nên thả hết tóc ra như vậy sẽ giúp quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn và giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Nhưng nếu bạn muốn có một mái tóc dày cho cả ngày hôm sau thì búi tóc chính là bí kíp làm dày tóc khá lý tưởng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc dây thun nhỏ, quấn và buộc tóc nhẹ nhàng rồi để qua đêm. Sáng hôm sau dậy là đã có môt mái tóc bồng bềnh, gợn sóng chẳng khác nào ra ngoài tiệm. Nếu muốn tóc giữ được độ bồng bềnh lâu hơn thì bạn có thể dùng một ít xịt hoặc gel để giữ nếp.

bi-kip-lam-day-toc-cho-cac-co-nang-toc-mong-2
Búi tóc để qua đêm
  1. Tết tóc lọn nhỏ để qua đêm

Việc tết tóc để qua đêm cũng giúp bạn giữ được mái tóc bồng bềnh tự nhiên suốt cả ngày.

Đây là một trong những bí kíp làm dày tóc được nhiều cô nàng áp dụng. Đầu tiên, buộc gọn lớp tóc phía trên, sau đó tết lớp tóc dưới thành từng lọn nhỏ… .. và để qua đêm. Sáng hôm sau gỡ tóc tết ra, vuốt nhẹ nhàng bạn sẽ có được mái tóc đẹp như ý.

bi-kip-lam-day-toc-cho-cac-co-nang-toc-mong-3
Tết tóc để qua đêm

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học thiết kế tạo mẫu tóc uy tín tại Hà Nội thì có thể tham khảo khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Tham khảo thêm chương trình ưu đãi khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản: Tại đây!