Bạn biết gì về nghệ thuật vẽ móng chân mới?

Vẽ móng nghệ thuật đang trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Không chỉ dừng lại với những bộ móng tay mà nhiều người còn tìm đến và làm mới mình trên những bộ móng chân, để tôn lên vẻ đẹp cho đôi chân của mình. Nhưng bạn đã biết gì về nghệ thuật vẽ móng chân mới chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau:

Đặc trưng của nghệ thuật vẽ móng chân

Vẽ móng chân thường không tốn nhiều thời gian, lại dễ làm hơn là vẽ móng tay. Bạn chỉ cần chọn cho mình một kiểu vẽ móng rồi dùng màu sơn nền phù hợp thì các tác tác sau đó sẽ diễn ra nhanh hơn. Nhưng móng chân cũng có nhược điểm là không dễ xoay hay đổi hướng như vẽ móng tay.

 

ban-biet-gi-ve-nghe-thuat-ve-mong-chan-moi
Đặc trưng của nghệ thuật vẽ móng chân

Nghệ thuật vẽ móng chân phát triển từ nghệ thuật vẽ móng tay

Cũng như việc áp dụng các họa tiết trong vẽ móng tay, bạn hoàn toàn có thể dùng các họa tiết mà mình yêu thích để vẽ móng chân. Nhưng thường là các thợi nail thường áp dụng những hình học đơn giản, hình bậc thang, vẽ sọc hay vẽ hoa… đều giúp đôi chân của bạn có một vẻ đẹp đơn giản, nhưng không kém phần thanh lịch và trang nhã.

ban-biet-gi-ve-nghe-thuat-ve-mong-chan-moi
Nghệ thuật vẽ móng chân phát triển từ nghệ thuật vẽ móng tay

Tham khảo thêm các địa chỉ dạy làm nail chuyên nghiệp: Tại đây!

Một số lưu ý với nghệ thuật vẽ móng chân

Để vẽ móng chân đẹp một cách hoàn hảo cần một số lưu ý sau:

– Phải lựa chọn góc độ đặt cọ vẽ sao cho phù hợp với ý tưởng sáng tạo, nhưng không được quá gò bó.

– Khi vẽ hoa hoặc các họa tiết trên móng chân phải thật cẩn thận và khéo léo, đặc biệt là ở ngón chân cái, tùy kích thước của móng chân mà chọn họa tiết phù hợp.

– Nếu muốn vẽ đẹp và nhanh, lời khuyên tốt nhất là bạn nên dùng các mẫu vẽ hoa hay lá, các mẫu vẽ sọc vạt chéo ở góc móng. Đặc biệt, không áp dụng kỹ thuật vẽ móng 3D khi vẽ móng chân. Khi vẽ trên móng chân cái, nên dùng các loại cọ vẽ có kích thước lớn hơn loại cọ cùng loại dùng cho móng tay hoặc móng chân.

ban-biet-gi-ve-nghe-thuat-ve-mong-chan-moi
Một số lưu ý với nghệ thuật vẽ móng chân

Nếu bạn đang có ý định đẹp đẹp cho bộ móng chân của mình thì có thể tham khảo một số lưu ý trên đây để có một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Còn nếu bạn là người có đam mê với nghề vẽ móng nghệ thuật và đang tìm một địa chỉ dạy làm nail chuyên nghiệp thì có thể tham khảo khóa học vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.