Bạn biết gì về giải pháp làm trắng da White Bella chưa?

Sở hữu một làn da trắng đẹp không tì vết là niềm khao khát của tất cả các chị em phụ nữ. Không cần phải tốn tiền đến spa tắm trắng làm đẹp, giờ đây với sự ra đời của giải pháp làm trắng da White Bella sẽ là vị cứu tinh cho những làn da xỉn màu và thiếu sức sống. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp làm trắng da này nhé!

White Bella là sản phẩm được phát minh nhằm tìm kiếm giải pháp làm trắng an toàn cho da. Serum này không chỉ hoạt động như kem che khuyết điểm mà còn có tác dụng làm trắng cho những vùng da chịu tác động của hắc săc tố, tàn nhang, nám và nhiều hơn nữa.

Tác dụng của White Bella

Làm trắng da ngay sau khi điều trị

Có tác dụng ngay cả khi làn da chịu ảnh hưởng của nhiều hắc sắc tố

Có tác dụng làm căng da, cải thiện nếp nhăn và làm sáng da

Phù hợp để làm trắng da cho tất cả các mùa trong 1 năm

ban-biet-gi-ve-giai-phap-lam-trang-da-white-bella-chua
Giải pháp làm trắng da White Bella

Phương pháp sử dụng White Bella

  1. Mesotherapy: Những máy móc điện tử, máy siêu âm, Iontophoresis (+-), Máy lăn kim MTS (Max 0.25mm)
  2. Liệu pháp Oxy
  3. Liệu pháp đèn ánh sáng sinh học (PDT)
  4. Sau khi làm điều trị tẩy da, lột sạch
  5. Là bước cơ bản trong quá trình chăm sóc da cơ bản

Hiện nay giải pháp làm trắng da White Bella đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vậy, Bích Nguyệt còn đưa giải pháp làm trắng da này vào trong quá trình giảng dạy.

Trong tháng 5 này, khi đăng ký tham gia bất kỳ khóa học chăm sóc da nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được tặng khóa học làm trắng da White Bella.

ban-biet-gi-ve-giai-phap-lam-trang-da-white-bella-chua
Đăng ký khóa học chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Hoặc khi đăng kí khóa Trị liệu da chuyên nghiệp + khóa Trị liệu da công nghệ cao chuyên nghiệp sẽ TẶNG NGAY khóa Phi kim tăng trưởng tế bào + Giảm 30% học phí + Khóa học giảm béo + Khóa học công nghệ trắng bóng White Bella + Khóa học công nghệ Vitainjection.

Chăm sóc da là bước làm đẹp không thể thiếu hàng ngày. Tốt nhất bạn nên trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc da cơ bản nhất. Đặc biệt, khi tham gia bất kỳ khóa học chăm sóc da nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ không chỉ được học các kiến thức chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu nhất mà còn tặng ngay khóa học làm trắng da White Bella.