Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100 triệu/tháng.

Ánh Nguyệt – Kiếm 100 triệu/tháng nhờ đam mê làm đẹp
Ánh Nguyệt – Kiếm 100 triệu/tháng nhờ đam mê làm đẹp

Ngay từ những ngày đầu mới được thành lập, Moon Studio đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ trong khu vực. Giờ đây để có được một vẻ đẹp hoàn hảo và giữ mãi nét thanh xuân, phái đẹp Hải phòng đã không cần phải cất công đến tận các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nữa mà có thể thực hiện hóa ước mơ của mình ngay tại Moon Studio. Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, Moon Studio hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ trang điểm làm đẹp uy tín và đầy tin cậy cho người dân Nam Định.

Nhiều khách hàng đến với Moon Studio đã vô cùng ngưỡng mộ khi biết giám đốc của spa này là một cô nàng còn rất trẻ, xinh đẹp và duyên dáng. Dù mới bước sang tuổi 25 nhưng những gì Ánh Nguyệt đạt được ở thời điểm hiện tại là niềm mơ ước của không biết bao người, khi sở hữu mức thu nhập trên 100 triệu/tháng.

Chia sẻ về những thành công của mình, Ánh Nguyệt cho biết “Tôi đã phải cố gắng và nỗ lực hết mình kể cả trong thời gian học trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Beauty Academy cũng như bước khởi đầu đầy gian nan khi mở Moon Studio, bởi một khi quyết định mở studio là mình đã phải bước vào cuộc chiến kinh doanh thực thụ, nếu không cố gắng và cẩn trọng thì rất có thể sẽ gặp thất bại.

Với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Danny Trần, giúp cô nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng về trang điểm
Với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Danny Trần, giúp cô nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng về trang điểm

“Hiện tại các dịch vụ trang điểm làm đẹp của studio cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đang có ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Moon Studio. Đó thực sự là niềm hạnh phúc và niềm đồng lực giúp mình và chồng tiếp tục cống hiến mang đến vẻ đẹp cho mọi người.”- Ánh Nguyệt chia sẻ.

Thay mặt Bich Nguyet Beauty Academy, chúng tôi xin cảm ơn học viên Ánh Nguyệt đã tin tưởng lựa chọn Học viện và xin chúc cho bạn ngày càng thành công với Moon Studio. Bich Nguyet Beauty Academy cũng hy vọng rằng theo chân Ánh Nguyệt sẽ có ngày càng nhiều học viên thành đạt như thế, góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.