An Thương: Cô gái tỉnh lẻ, kiếm 100 triệu/tháng nhờ nghề phun xăm

Với niềm đam mê và yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ từ lâu, học viên Nguyễn Thị An Thương nay đã trở thành giám đốc Hân Anh Spa và gặt hái được nhiều thành công trên vùng đất Yên Bái.

an-thuong-1
An Thương – cô gái tỉnh lẻ, kiếm 100 triệu/tháng nhờ nghề phun xăm

Hiện nay, các tỉnh như Hưng Yên, Bắc Ninh, Yên Bái, Hải Phòng,… đang là những thị trường vô cùng tiêm năng để phát triển ngành thẩm mỹ đặc biệt trong lĩnh vực phun xăm. Nhận thức được điều đó, rất nhiều học viên từ các vùng miền khác nhau đã đầu tư thời gian và tiền bạc học nghề để khai thác những thị trường tiềm năng này. Trong đó phải kể đến cô chủ nhỏ An Thương hiện đang sở hữu Hân Anh Spa tại Yên Bái. Sinh năm 1989, dù còn khá ít tuổi nhưng ai cũng phải nể phục cô nàng xinh đẹp này khi dám nghĩ dám làm, dám đầu tư theo một hướng đi mới và cô đã thành công với niềm đam mê của mình.

Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay, An Thương đã phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư theo nghề thẩm mỹ và trải qua những ngày tháng học tập miệt mài. Chỉ khi thấy được tiềm năng lớn trong ngành này cô mới quyết định đi học nghề. Tuy nhiên, cô hiểu rất rõ mình chỉ có thể thành công khi có được một tay nghề vững chắc và hiểu sâu, hiểu rõ về ngành nghề thẩm mỹ. Chính vì vậy, cô đặc biệt cẩn trọng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học nghề uy tín. Sau khi tìm hiểu các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ trên mạng cũng như tham khảo ý kiến người thân, An Thương quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại Bich Nguyet Beauty Academy.

anh-2
An Thương quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại Bich Nguyet Beauty Academy.

 “Bich Nguyet Beauty Academy là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại đồng thời cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí nên mình khá yên tâm khi đăng ký các khóa học tại đây”, đó là lời chia sẻ của An Thương khi nói về Bich Nguyet Beauty Academy.

Với dự định mở spa chuyên về các dịch vụ phun xăm mắt, môi, lông mày chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, trị mụn, trị nám, giảm béo…An Thương quyết định lựa chọn 2 khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chăm sóc da – spa tại Bich Nguyet Beauty Academy. Trong suốt quá trình học tập tại đây, An Thương thể hiện được sự quyết tâm và phấn đấu hết mình của học viên đến từ vùng đất Yên Bái này, trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất.

Ngay sau khi tốt nghiệp tại Học viện, An Thương nhanh chóng cho ra đời 1 spa mới ở Yên Bái, mang tên Hân Anh spa. Hân Anh spa chính thức khai trương vào ngày 09/11/2014 tại địa chỉ số 139A, Đường Lê Văn Tám, TP Yên Bái với các dịch vụ chủ đạo như là phun xăm thẩm mỹ; chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, trị liệu nám, tàn nhang, trị mụn, tắm trắng, giảm béo, triệt lông, …Cũng từ đây, chị em phụ nữ ở Yên Bái lại có thêm một địa chỉ làm đẹp uy tín, thay vì phải lặn lội đường xa đến các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để chăm sóc sắc đẹp.

Hân-Anh-Spa-e1426662079196
Hân Anh Spa đã mang đến cho phái đẹp nơi đây những vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Với không gian 4 tầng sang trọng, hiện đại cùng các dịch vụ làm đẹp chuyên biệt, Hân Anh Spa đã mang đến cho phái đẹp nơi đây những vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Lấy chất lượng dịch vụ làm gốc, Hân Anh Spa đầu tư lớn về trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giỏi tay nghề. Cũng chính nhờ hội tụ những yếu tố này mà cho đến thời điểm hiện tại, mới chỉ sau 3 tháng đi vào hoạt động, Hân Anh Spa đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trong khu vực và các vùng lân cận, thu nhập trên 100 triệu/tháng. Những thành công đầu tiên đang là động lực để An Thương tiếp tục cống hiến cho nghề thẩm mỹ và tự hào về con đường mà mình đã chọn.