7 lý do giúp Bích Nguyệt trở thành địa chỉ vàng trong đào tạo nghề thẩm mỹ

Bích Nguyệt – Học viện thẩm mỹ mang đến những thành công lớn cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Bạn có biết tại sao trong vô vàn những Học viện thẩm mỹ được xây dựng nhưng Bích Nguyệt vẫn là một trong những “ngôi nhà” truyền cảm hứng và niềm tin cho bao người.

13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt – hệ thống thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm về làm đẹp cho thấy sự phát triển và lớn mạnh của cả hệ thống hiện nay. Đây không chỉ là nơi đào tạo ra các học viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là nơi biến giấc mơ của mọi người trở thành hiện thực.

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được đầu tư kỹ lưỡng giúp quá trình học tập được diễn ra thuận lợi nhất. Các phòng học lý thuyết đều được thiết kế kiến trúc và nội thất với tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc tế. Các trang thiết bị được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng khóa học, mang đến môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến được đầu tư lớn giúp học viên trải nghiệm và thực hành thực tế ngay trong quá trình học để nhanh chóng nắm vững tay nghề và trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hay những giám đốc spa trong tương lai.

Tất cả các công nghệ trị liệu tại Bích Nguyệt đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cũng như được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng trên thực tế.

Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế

Hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đang đào tạo 6 chuyên ngành lớn: chăm sóc da, phun xăm, trang điểm, vẽ móng, thiết kế mẫu tóc, quản lý spa. Giảng viên của tất cả các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp ngoài có nghiệp vụ sư phạm, họ còn từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp và ít nhất 6 năm kinh nghiệm trong nghề

Không chỉ vậy Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt còn là đơn vị đại diện độc quyền của Học viện Quốc tế Broadcasting Academy Beauty School. Đây là Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Các chương trình đào tạo của Bích Nguyệt Beauty Academy đều thể hiện tính chuyên nghiệp phù hợp với thực tế của xã hội và do đó giúp học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

100 % giảng viên của Bich Nguyet Beauty Academy có Chứng chỉ Quốc Tế. Sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với trình độ cao đã được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Do đó có thể truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất đến học viên.

Bích Nguyệt luôn tự hào là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ Đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Với tấm bằng tốt nghiệp này bạn sẽ tự tin khi thực hiện ước mơ của mình tại bất cứ nơi đâu, bất kể trong nước hay ngoài nước.

Cấp bằng Quốc tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đào tạo thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế.

Sau khi kết thúc khóa học tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, học viên sẽ nhận được:

– Bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp.

– Chứng chỉ Quốc Tế do Học viện SBS Broadcasting Academy có giá trị trên toàn thế giới.

Hỗ trợ tối đa của Học viện

Bạn có thể yên tâm khi học tại đây bởi Bích Nguyệt sẽ hỗ trợ tối đa cho các học viên các vấn đề như:

– Hỗ trợ học liệu để giúp quá trình học được diễn ra thuận lợi hơn và học viên có thể tự tin thực hành nhằm nâng cao tay nghề của mình.

– Hỗ trợ tìm nhà trọ cho các học viên ở xa, không có phương tiện đi lại nhằm đảm bảo quá trình tham gia khóa học được diễn ra tốt nhất.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Với phương châm tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng. Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra có thể tư vấn nếu học viên có nhu cầu về kinh doanh lĩnh vực làm đẹp.

Mỗi năm có trên 10.000 học viên ra nghề với thu nhập trên 8 con số

Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.

Đây chính là niềm tự hào của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với mục tiêu chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở và giúp các bạn biến giấc mơ trở thành hiện thực. Bích Nguyệt luôn nỗ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất đến các học viên, giúp các bạn tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Với những thế mạnh của mình, Bích Nguyệt luôn cố gắng mang lại những kết quả tốt nhất trong quá trình đào tạo cũng như sự thành công của các học viên trong tương lai.

Chính vì lẽ đó mà trong vô vàn Học viện mọc lên như nấm, người ta vẫn chọn Bích Nguyệt để gửi gắm niềm tin.