5 Nghề kiếm tiền cực HOT trong năm 2018

Từ khảo sát 8.105 nhân viên và 2.964 nhà tuyển dụng từ  ngành làm đẹp nói chung và nghề thẩm mỹ nói riêng tại 6 nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, báo cáo Triển vọng thị trường việc làm thẩm mỹ năm 2017 của JobStreet.com đã chỉ ra xu hướng ngành nghề hấp dẫn nhất trên thị trường này.

Trang việc làm JobStreet.com cho biết triển vọng thị trường việc làm thẩm mỹ tại Việt Nam được nhìn nhận khá tích cực từ 2 phía: ứng viên và nhà tuyển dụng. Đây là một tín hiệu đầy lạc quan so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Cụ thể, 82% thẩm mỹ viện ở Việt Nam có xu hướng mở thêm cơ sở, mở rộng thị trường trong năm 2018. Trong đó nổi bật nhất là các ngành Chăm sóc da, Phun xăm thẩm mỹ, Trang điểm, tạo mẫu tóc, vẽ móng nghệ thuật…..Đồng thời, cũng không có công ty nào có kế hoạch ngừng tuyển dụng trong năm 2017. Trong khi đó, tại Singapore, 20% công ty được hỏi cho biết họ có kế hoạch ngừng tuyển dụng trong năm nay, đứng đầu khu vực.

 

Nhà tuyển dụng từ tất cả các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu đều có nhìn nhận tích cực về triển vọng thị trường việc làm thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt đối với các ngành Chăm sóc da, Phun xăm thẩm mỹ, Trang điểm, Tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật….., đã có sự gia tăng đột biến các khoản vốn đầu tư trực tiếp vào các lĩnh vực này.

Hiểu được xu hướng phát triển đó đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đang ngày càng nổ lực để trở thành nơi phát triển nghề nghiệp tốt nhất, uy tín nhất cho các bạn trẻ. Bởi hơn ai hết, Bích Nguyệt nhìn thấy tiềm năng phát triển lớn và bền vững của nghề thẩm mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một khởi điểm, một bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ tự tin xây dựng tương lai của mình.

Trong tháng 1/2018 này, Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt hân hạnh gửi tới các bạn chương trình ưu đãi cực  hấp dẫn và quà tặng giá trị nhằm tạo những điều kiện học tập tốt nhất giúp các bạn bắt kịp xu hướng nghề thẩm mỹ trong năm 2018.
Chi tiết chương trình ưu đãi tháng 1/2018( áp dụng thừ 01/01/2018 – 31/01/2018):

NGÀNH  TÊN KHÓA HỌC ƯU ĐÃI GIÁ TẶNG THÊM
Khóa học da Phi kim tăng trưởng tế bào 30% Tặng thêm:
– Khóa học công nghệ White Bella
– Khóa học công nghệ Vitainijection
Chăm sóc da Body 30%
Chăm sóc da cơ bản 30%
Chăm sóc trị liệu da chuyên nghiệp 40%
Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao 40%
Khóa học Phun xăm Phun xăm thẩm mỹ cơ bản 30% – Tặng bút điêu khắc Hàn Quốc
Phun xăm thẩm mỹ nâng cao 40%
Phun xăm chuyên nghiệp 40%
Khóa học Make Up Trang điểm cá nhân 30% Tặng thêm
– Khóa học chải bới tóc cô dâu
– Khóa học kỹ thuật gẩy  sợi lông mày 4D
– Khóa học kỹ thuật đánh nền Glowy Skin
Trang điểm cô dâu 40%
Trang điểm chuyên nghiệp 40%
Đào tạo thiết kế và tạo mẫu tóc Kỹ thuật uốn, sấy 30%
Kỹ thuật nhuộm 30%
Kỹ thuật cắt tóc nam 30%
Kỹ thuật cắt tóc nữ 30%
Khóa thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp 40%
Khóa học Nail Vẽ móng nghệ thuật cơ bản 30%
Khóa vẽ móng nghệ thuật nâng cao 30%
Khóa vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp 40%

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI COMBO

  • Đăng kí khóa học Chăm sóc trị liệu da chuyên nghiệp + Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao trong ngành Chăm sóc da được giảm giá 50% đồng thời tặng thêm khóa phi kim tăng trưởng tế bào (trị giá 3TR) Khóa học giảm béo S-Body (trị giá 15TR)
  • Đăng kí khóa học Phun xăm thẩm mỹ nâng cao + Phun xăm chuyên nghiệp trong ngành Phun xăm thẩm mỹ được giảm giá 50% và Tặng thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản (trị giá 6TR)
  • Đăng ký khóa học Trang điểm cô dâu + Trang điểm chuyên nghiệp trong ngành Trang điểm được giảm giá 50% đồng thời tặng thêm khóa Trang điểm cá nhân (trị giá 3TR)
  • Đăng ký khóa học Khóa vẽ móng nghệ thuật nâng cao + Khóa vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp trong ngành Vẽ móng nghệ thuật được giảm giá 50%  Tặng thêm khóa Vẽ móng nghệ thuật cơ bản (trị giá 6TR)

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 1/2018

  • Tặng thêm Khóa học làm trắng da White Bella và Khóa học chăm sóc da công nghệ Vitainijection khi đăng ký bất kỳ một khóa học nào trong ngành Chăm sóc da
  • Tặng thêm Bút điêu khắc Hàn Quốc khi đăng ký bất kỳ một khóa học nào trong ngành Phun xăm thẩm mỹ
  • Tặng thêm Khóa học chải bới tóc cô dâu + Khóa học kỹ thuật gẩy sợi lông mày 4D + Khóa học kỹ thuật đánh nền Glowy Skin  khi đăng ký bất kỳ một khóa học nào trong ngành Trang điểm

HOÀN THÀNH BẢN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

[contact-form-7 404 "Not Found"]