5 lý do nên học xăm hình nghệ thuật tại Bích Nguyệt

Học xăm hình nghệ thuật đang là một trong những ngành nghề Hot của giới trẻ hiện nay vừa có thể thỏa sức sáng tạo vừa có thu nhập “khủng”. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo xăm hình nghệ thuật với những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Bích Nguyệt Academy - Dạy học xăm nghệ thuật hàng đầu Việt Nam
Bích Nguyệt Academy – Dạy học xăm nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ giảng viên

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sở hữu 100% đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các các trường đào tạo nghề có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…. có Chứng chỉ Quốc Tế, chứng chỉ sư phạm.

doi-ngu-giang-vien-day-hoc-xam-hinh-nghe-thuat
100% Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ quốc tế

Với sự nhiệt tình trong giảng dạy và nghiệp vụ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn trẻ học xăm hình nghệ thuật những trải nghiệm và bài học xăm hình vô cùng bổ ích và lí thú.

Cơ sở vật chất

Học xăm hình nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với công nghệ máy móc xăm hình an toàn, hiện đại nhất. Chất liệu màu mực sử dụng cho việc học xăm nghệ thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc tự nhiên, không chứa hóa chất, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến các mô bên trong, rất an toàn với Học viên. Đồng thời học viên có cơ hội tiếp xúc với máy móc, công nghệ, kỹ thuật xăm hình tân tiến nhất hiện nay.

hoc-xam-nghe-thuat-voi-co-so-vat-chat-hien-dai
Không ngừng đầu tư cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành cho Học viên

Phương pháp giảng dạy khoa học

hoc-xam-nghe-thuat-voi-phuong-phap-khoa-hoc
Phương pháp giảng dạy khoa học, chuẩn quốc tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thiết kế chương trình đào tạo dạy học xăm hình với giáo trình được chuyển giao trực tiếp bởi Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc.

Đồng thời, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam dạy học xăm nghệ thuật một cách bài bản, khoa học từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo được quy chuẩn từ lý thuyết đến thực hành đạt tiêu được xây dựng bài bản, chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tế tại Việt Nam. Hơn thế nữa, trong quá trình học, học viên học xăm hình còn có cơ hội được tiếp xúc với những nghệ nhân tattoo đẳng cấp từ những “cái nôi” của bộ môn nghệ thuật tattoo artist: Hàn, Nhật, Thái,…

Chứng chỉ Quốc Tế

Điểm đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học xăm hình nghệ thuật tại Học viên thẩm mỹ Bích Nguyệt ngoài chứng chỉ bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp; Bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị trên toàn quốc. Bạn sẽ được nhận chứng chỉ, chứng chỉ Quốc Tế do Học viện Quốc Tế Broadingcasting Academy Beauty School cấp. Đây là những “tấm thẻ vàng” giúp học viên tự tin làm chủ trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật của mình cả trong và ngoài nước.

Bich Nguyet Academy - đơn vị đi đầu cấp chứng chỉ Quốc Tế
Bich Nguyet Academy – đơn vị đi đầu cấp chứng chỉ Quốc Tế

Cam kết việc làm

Không chỉ mang đến cho học viên một môi trường học tập lý tưởng, chuyên nghiệp, và thực tế, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt còn cam kết hỗ trợ việc làm 100% cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Chỉ sau 3 tháng học xăm hình nghệ thuật, mỗi học viên có thể tự tin vào trình độ tay nghề được thực hành nhuần nhuyễn những kỹ năng cần thiết để trở thành những tattoo artist thực thụ.

Các bạn có cơ hội được làm việc tại các spa thẩm mỹ uy tín là đối tác của Bích Nguyệt trong cả nước hoặc tự mở cơ sở xăm hình nghệ thuật tại nhà. Chính vì thế, Bich Nguyet Beauty Academy đã và đang là một “địa chỉ vàng” học xăm nghệ thuật tại Việt Nam đang được nhiều bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn.