3 kiểu trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc nhất định phải thử một lần

Người đẹp xứ Hàn luôn nổi tiếng với phong cách trang điểm tự nhiên tựa như không nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Hãy cùng tham khảo 3 cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc sau:

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

– Trước tiên, bạn hãy chọn mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu.

– Tiếp theo, dùng lớp phấn mắt màu nâu đậm hơn đánh lên đường viền trắng và dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mí.

3-kieu-trang-diem-mat-kieu-han-quoc-nhat-dinh-phai-thu-mot-lan
Trang điểm mắt Hàn Quốc

– Bước chính quan trọng nhất trong cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc này là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mí mắt. Để tạo hiệu ứng giúp đôi mắt to hơn thì nên kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

– Cuối cùng, để kết thúc quá trình trang điểm bạn đừng quên dùng kẹp mi và mascara để có một đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết Chương trình ưu đãi khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt: tại đây!

Gắn mi giả như thật

Gắn mi giả là một trong những cách giúp mang lại hiệu quả cao để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để mang lại hiệu ứng cao bạn cũng là một nghệ thuật. Để trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc bạn hãy chọn đôi mi giả có độ dài phù hợp với mi thật. Bạn cũng đừng quên kẹp mi trước khi gắn mi giả, khi gắn hãy cố gắng dán cho mi giả dìm trong hàng mi thật.

3-kieu-trang-diem-mat-kieu-han-quoc-nhat-dinh-phai-thu-mot-lan
Gắn mi giả như thật

Mắt ấn tượng với contact lens

Mắt ấn tượng với contact lens là khi trang điểm mắt bạn sẽ tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy. Chọn màu nâu đậm để đánh lên toàn bộ bầu mắt, nếu muốn tạo độ sâu cho mắt bạn có thể đánh đậm ở đuôi và đầu sát mi mắt. Để mắt không bị lem, bạn nên kẻ eyeliner bằng gel thay vì dùng chì hay cọ.

3-kieu-trang-diem-mat-kieu-han-quoc-nhat-dinh-phai-thu-mot-lan
Mắt ấn tượng với contact lens

Cuối cùng, bạn đừng quên chuốt ít mascara để hoàn thiện các bước trang điểm mắt để có một đôi mắt to tròn, quyến rũ. Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc này, đang được thịnh hành bởi nó sẽ mang lại cho đôi mắt bạn một vẻ đẹp tự nhiên nhưng kém phần cuốn hút.

Bạn có thể tham khảo những cách trang điểm mắt trên đây để tự trang điểm mắt cho mình. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học trang điểm thì có thể tham khảo khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để được trải nghiệm những giờ học bổ ích từ chuyên gia trang điểm Danny Trần. Đặc biệt, khi bạn đăng kí khóa Trang điểm chuyên nghiệp trong tháng 3 này sẽ được tới GIẢM 30% học phí và TẶNG  khóa Chải bới tóc cô dâu + Phấn Hera. Hãy nhanh tay lên để nhận ngay chương trình ưu đãi khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Bích Nguyệt.