10 năm thăng trầm phát triển của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Đến nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã trở thành một địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng, không ngừng mở rộng về quy mô và linh hoạt trong phương thức đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. Tất cả là nhờ vào một quyết định táo bạo thành lập Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt từ hơn 10 năm về trước.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nằm trong Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nằm trong Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt nằm trong hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt được thành lập từ năm 2005. Bich Nguyet Spa cũng như bao cơ sở đào tạo nghề khác, ra đời từ khi người Việt Nam còn chưa mấy ai chú trọng đến làm đẹp. Cách đây 5-10 năm, tính riêng khu vực Hà Nội, chỉ mới có hơn chục thẩm mỹ viện, spa và lẻ tẻ một vài địa chỉ dạy nghề theo hình thức truyền miệng. Không mấy khi người ta nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ đi spa, hay nghe thấy một bạn trẻ mong muốn làm giàu từ nghề thẩm mỹ.

Thế nhưng hôm nay, sau 10 năm phát triển, tìm đến Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt, chỉ bắt gặp duy nhất một hình ảnh khách hàng nườm nượp ra vào chăm sóc da, phun xăm, vẽ móng, làm tóc…Các bạn trẻ cũng dần yêu thích học nghề làm đẹp vì thời gian học nghề ngắn, chi phí thấp, nhưng thu nhập rất cao và ổn định.

Bich Nguyet Academy luôn đông đúc học viên tìm đến xin tư vấn
Bich Nguyet Academy luôn đông đúc học viên tìm đến xin tư vấn

Với tham vọng tạo dựng một môi trường học nghề thẩm mỹ sáng tạo, năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, đảm bảo cơ sở vật chất và bằng cấp để học viên có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp; mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà Bich Nguyet Spa đã tích lũy được sau hơn 10 năm trước, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt mạnh dạn thành lập thêm Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- chuyển giao công nghệ và liên kết đào tạo cùng Học viện Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc.

Nằm ở hai con phố lớn tại Hà Nội, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt  với ưu thế vượt trội hơn hẳn các trung tâm đào tạo khác về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, phương pháp học tập, bằng cấp luôn đông đúc học viên tới đăng ký 6 khóa học: chăm sóc da, phun xăm, trang điểm, vẽ móng, thiết kế tóc, quản lý spa .

100% giảng viên là chuyên gia có Chứng chỉ Quốc Tế

Để khẳng định vị thế số 1 trong đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam, Bich Nguyet Beauty Academy luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên hàng đầu. 100% các giảng viên của chúng tôi đều đã từng tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, đặc biệt là Học viện Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc.

Đội ngũ chuyên gia của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Đội ngũ chuyên gia của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Họ đều là những chuyên gia đầu ngành, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đầy đủ và ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy, các giảng viên luôn có một phương pháp truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức trong khóa học.

80% các khóa học là thực hành

Với phương châm “thực hành hơn thực học”, chú trọng vào phát triển các kỹ năng nghề nghiệp hơn là chỉ học lý thuyết, 6 khóa học tại Bich Nguyet Academy đều cùng nhau xây dựng một lộ trình giảng dạy hơn 80% chương trình học là thực hành.

Ngoài ra, các giảng viên cũng luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất thế giới vào giảng dạy. Phương pháp học tập khoa học, năng động, cởi mở, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo từ mỗi học viên, giúp họ tiếp thu trọn vẹn các kiến thức quan trọng của khóa học.

100% các khóa học ứng dụng công nghệ cao

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ, Bich Nguyet Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất bạc tỷ cùng hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, 100% nhập khẩu từ nước ngoài như công nghệ  làm trắng da White Skin, công nghệ Thermage giúp trẻ hóa da mặt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light,… giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chứng chỉ Quốc Tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí, hỗ trợ tư vấn việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

Bà Lưu Bích Nguyệt- CEO Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt trong lễ trao học bổng toàn phần cho học viên xuất sắc
Bà Lưu Bích Nguyệt- CEO Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt trong lễ trao học bổng toàn phần cho học viên xuất sắc

Với những học viên đủ điều kiện, chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng ngay trong khóa học trở thành giảng viên tại Học viện. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho học viên, mỗi năm hàng trăm suất học bổng toàn phần đã được Bich Nguyet Beauty Academy trao cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Tấm chứng chỉ Quốc Tế từ Học viện Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc độc quyền Bich Nguyet Beauty Academy cấp sau khóa học chính là “chìa khóa vàng” cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

Theo ông Cao Văn Sâm – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Nhà Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng đánh giá: “Hiện nay, với quy mô hơn 2000 spa lớn nhỏ và đang có xu hướng tăng lên rất nhanh, cùng sự thiếu hụt khoảng hơn 16.000.000 người thợ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chỉ trong 2-3 năm tới chúng ta không thể có đủ nhân lực cho ngành dịch vụ làm đẹp. Vì thế, Việt Nam đang rất cần những đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước, cùng các biện pháp truyền thông để thu hút thêm các bạn trẻ học nghề. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn được giới chuyên gia đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trong đào tạo nghề. Hi vọng trong tương lai không xa, ngành công nghiệp này của chúng ta cũng sẽ vững mạnh như Hàn Quốc, Mỹ, hay Nhật Bản.”